Top 45+ món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ấn tượng và sang trọng

Đối với mỗi doanh nghiệp, ngày thành lập công ty (hay còn gọi là ngày sinh nhật công ty) là một ngày rất quan trọng. Vì vậy, vào ngày này, các công ty thường tổ chức long trọng, và đầu tư rất kỹ càng để tạo nên một buổi lễ hoàn hảo nhất. Và dĩ nhiên rồi, những món quà kỷ niệm thành lập công ty cũng không thể thiếu trong dịp đặc biệt này.

Tham khảo ngay những món quà tặng sang trọng và đẳng cấp cho ngày kỷ niệm thành lập công ty nếu bạn chưa biết chọn quà gì nhé.

Xem thêm: Quà tặng doanh nghiệp: Kinh nghiệm chọn quà tặng sang trọng, độc đáo và đẳng cấp năm 2023

Quà tặng đối tác: Top 11+ món quà tặng ngoại giao trang trọng và đẳng cấp

Top 97+ món quà ấn tượng tặng sự kiện, đại hội khách hàng bạn nên tham khảo

Ngày kỷ niệm thành lập công ty là gì?

Kỷ niệm thành lập công ty hay còn gọi là sinh nhật công ty; là dấu mốc quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp. Là ngày kỷ niệm số năm công ty đã hoạt động. Đây là dịp toàn bộ ban lãnh đạo và nhân viên nhìn lại kết quả đã đạt được trong suốt quá trình làm việc. Sau đó đưa ra những điểm cần phải cải thiện và khẳng định lại mục tiêu trong những năm tiếp theo.

qua-tang-mung-ky-niem
Một trong những bức tranh mừng ngày kỷ niệm được MT Gold Art thiết kế riêng làm quà tặng cho các công ty

Và đây cũng là thời điểm để công ty ghi nhận công lao của những nhân viên xuất sắc; đã góp phần tạo nên sự thành công đến ngày hôm nay. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn và tặng quà tri ân cho khách hàng đã luôn tin dùng sản phẩm; dịch vụ của công ty và gửi lời cảm ơn các đối tác, đại lý, chi nhánh đã luôn đồng hành và cùng phát triển.

Tại sao việc tặng quà trong ngày kỷ niệm thành lập công ty lại quan trọng?

Trên thực tế, có nhiều công ty phải cắt các hoạt động vui chơi, giải trí, thắt chặt chi tiêu để giảm chi phí. Tuy nhiên, họ lại rất đầu tư cả về thời gian lẫn tiền bạc cho ngày kỷ niệm thành lập công ty thật hoành tráng. Và việc tặng quà ngày kỷ niệm là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Tại sao vậy?

qua-tang-ky-niem
Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty giúp quảng bá thương hiệu

Những món quà kỷ niệm thành lập công ty nếu được lựa chọn kỹ càng sẽ giúp quảng bá thương hiệu rất tốt. Trong tiệc sinh nhật công ty, trước toàn thể quan khách; những món quà độc đáo và sang trọng sẽ thể hiện được vị thế và đẳng cấp của công ty. Giúp khách hàng ấn tượng và nhớ hơn đến thương hiệu của bạn. Nó sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu rộng rãi và thu hút sự quan tâm của giới truyền thông.

Tranh kỷ niệm 10 năm thành lập doanh nghiệp
Tranh thiết kế riêng bởi MT Gold Art làm quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Và món quà tặng kỷ niệm cho khách hàng vô tình trở thành một vật truyền thông miễn phí cho công ty bạn. Vì khi họ dùng hay trưng bày món quà mà công ty bạn tặng; sẽ có nhiều người nhìn thấy hơn cũng như biết đến thương hiệu của bạn.

Gợi ý: Tổng hợp 35 món quà tặng lưu niệm ý nghĩa, tinh tế in đậm dấu ấn văn hóa

Hé mở 111+ bí quyết tặng quà khách hàng, đối tác gây ấn tượng đẹp

Tặng quà nhằm tri ân khách hàng, đối tác

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là dịp thích hợp để doanh nghiệp bày tỏ sự biết ơn đến với đối tác và khách hàng. Việc tặng quà sẽ giúp khách hàng hài lòng với dịch vụ chăm sóc của doanh nghiệp. Khiến họ ấn tượng; nhớ mãi về thương hiệu và trở thành khách hàng trung thành. Những món quà kỷ niệm thành lập công ty sẽ thay bạn truyền tải thông điệp ý nghĩa và sâu sắc nhất. Cám ơn họ vì đã luôn đồng hành cùng sự phát triển của công ty suốt thời gian qua. Và mong muốn tiếp tục được hỗ trợ, ủng hộ và hợp tác đường dài trong tương lai.

Cần chuẩn bị những gì cho lễ kỷ niệm thành lập công ty

Lựa chọn địa điểm và xác định thời gian

Thời gian tổ chức lễ kỷ niệm thường sẽ tổ chức đúng ngày mà công ty khai trương hoặc ngày thành lập công ty trên giấy đăng ký kinh doanh. Với những lễ kỷ niệm quy mô nhỏ như sinh nhật công ty 1 tuổi, 2 tuổi thường sẽ tổ chức ngay tại công ty. Còn với những lễ kỷ niệm lớn hơn từ 5 năm, 10 năm hay 20 năm; các công ty có thể lựa chọn các trung tâm tổ chức sự kiện và tổ chức hoành tráng.

Cây kim ngân nhỏ - Quà tặng kỷ niệm 5 năm thành lập doanh nghiệp
Cây kim ngân nhỏ – Quà tặng kỷ niệm 5 năm thành lập doanh nghiệp

Dự trù kinh phí và lên ngân sách

Tùy vào quy mô lễ kỷ niệm mà bạn cần phải lên dự trù ngân sách. Sau đó lên chi tiết từng hạng mục cần cho buổi lễ. Cân đối các chi phí cho thật hợp lý: địa điểm, chi phí in ấn, bữa tiệc, quà tặng, chương trình văn nghệ…

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng năm 2023 – biểu trưng tượng số

Xem thêm: 65+ món quà tặng tốt nghiệp ý nghĩa thay lời chúc thành công tới tân cử nhân

89+ món quà tặng quảng cáo độc đáo, gây ấn tượng mạnh với khách hàng

Quà tặng pha lê độc đáo: Gợi ý 21 món quà sang trọng tặng khách hàng

Lên kịch bản chi tiết cho buổi lễ kỷ niệm

Lễ kỷ niệm thành lập công ty vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp. Bởi vậy mà cần phải lên kế hoạch thật chi tiết để buổi lễ diễn ra hoàn hảo nhất. Về cơ bản bạn cần:

  • Lên kịch bản chương trình gồm những phần nào, theo thứ tự ra sao. Ví dụ: Mở đầu là MC dẫn dắt bắt đầu vào buổi lễ, mời đại diện công ty lên phát biểu. Tiếp tục là các chương trình văn nghệ, vinh danh nhân viên suất xắc, cống hiến hết mình, trao quà cho nhân viên khách hàng, đối tác. Cuối cùng là phần mời quan khách dự tiệc, theo dõi các tiết mục văn nghệ. Cắt bánh kỷ niệm cùng nâng ly chúc mừng. Kết thúc bữa tiệc.
  • Lựa chọn các đơn vị chuyên nghiệp có sẵn MC dẫn chương trình và lựa chọn tiết mục văn nghệ phù hợp. Hoặc có thể là chọn nhân viên trong công ty có khả năng và các phòng ban thi văn nghệ lựa chọn tiết mục hay và trao thưởng.
  • Lên kế hoạch chuẩn bị đồ dùng cần thiết, giao nhiệm vụ cho từng phòng ban cùng chung tay tổ chức một buổi kỷ niệm hoàn hảo nhất. VD những thứ không thể thiếu: Thiết kế, in ấn Backdrop, Standee, thư mời, lựa chọn mua quà kỷ niệm tặng đối tác khách hàng,…
Checklist công việc cần chuẩn bị cho lễ kỷ niệm thành lập công ty

Mời khách quý, đối tác quan trọng

Bạn cần lên danh sách khách mời, đối tác quan trọng; sau đó thiết kế và in ấn thư mời và gửi đi. Gọi điện xác nhận sự hiện diện của đối tác, khách hàng; để buổi lễ kỷ niệm được diễn ra thuận lợi nhất.

Quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty cao cấp - Hồ sen dát vàng 24k
Quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty cao cấp – Hồ sen dát vàng 24k

Chọn quà tặng

Bạn cần xác định ngân sách để chọn được món quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty phù hợp nhất. Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất của buổi tiệc nên cần phải lựa chọn kỹ và cẩn thận. Thể hiện và truyền tải được thông điệp của công ty đến với người nhận.

qua-tang-sinh-nhat-cong-ty
Tranh thuyền buồm dát vàng đóng khung gỗ sang trọng và được thiết kế riêng in logo của công ty

Tổng duyệt trước buổi lễ

Để đảm bảo bạn không thiếu sót gì trong buổi lễ thì việc tập duyệt trước là cần thiết. Kiểm tra toàn bộ công tác chuẩn bị logistic, các tiết mục văn nghệ đã sẵn sàng cho buổi chính lễ hay chưa. Và cần có phương án dự phòng.

Gợi ý: Mách bạn 85+ món quà tặng doanh nhân sang trọng, đẳng cấp

Quà tặng pewter: Món quà tặng cao cấp độc đáo, ấn tượng và siêu chất

Bỏ túi ngay 1001+ món quà cao cấp tặng trong các dịp đặc biệt

Nên tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty vào thời điểm nào?

Ngày thành lập công ty (hay ngày sinh nhật doanh nghiệp) mang ý nghĩa vô cùng lớn. Và thường được tổ chức mỗi năm 1 lần. Tùy từng quy mô công ty mà sẽ có những cách thức tổ chức khác nhau. Tuy nhiên, dù là doanh nghiệp nào thì những cột mốc 1 năm, 5 năm, 10 năm hay 20 năm ngày thành lập công ty,… mọi người đều có xu hướng tổ chức hoành tráng.

Biểu trưng tượng số 5 năm - quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty độc đáo
Biểu trưng tượng số 5 năm – quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty độc đáo

Kỷ niệm 1- 5 năm thành lập công ty

Đối với các doanh nghiệp mới thành lập dưới 5 năm; đây được coi là một cơ hội tuyệt vời để quảng bá thương hiệu, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hiệu quả. Trải qua được những năm tháng khó khăn nhất và doanh nghiệp đã đi vào ổn định. Một lễ kỷ niệm để doanh nghiệp tiến tới những mục tiêu, thành quả mới.

qua-tang-ngay-sinh-nhat-cong-ty
Quà tặng khách hàng Vip – Đĩa cá chép hoa sen dát vàng 24k

Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Hiện có khoảng 1/3 trong tổng số doanh nghiệp tại Việt Nam đang hoạt động trên 10 năm tuổi. Càng hoạt động lâu năm, các công ty thường tổ chức lễ kỷ niệm với quy mô lớn hơn. Đây là thời điểm để giữ vững niềm tin, tăng cường vị thế nên các doanh nghiệp thường tổ chức khá chuyên nghiệp và ấn tượng.

Tranh kỷ niệm thành lập 10 năm dát vàng lá 24k
Tranh kỷ niệm thành lập 10 năm dát vàng lá 24k – Quà tặng thiết kế riêng theo yêu cầu của doanh nghiệp vô cùng ý nghĩa

Kỷ niệm 20 năm thành lập doanh nghiệp

Nếu như công ty đã có tới 20 ngày kỷ niệm, một thành tựu lớn đáng trân trọng. Vì thế, hãy củng cố vị trí và thể hiện đẳng cấp bằng một buổi lễ kỷ niệm thật hoành tráng nhé.

qua-ky-niem-thanh-lap-doanh-nghiep

Kỷ niệm 25 năm thành lập công ty

Với cột mốc 25 năm, công ty của bạn nên có kế hoạch để tri ân khách hàng cũng như những thành viên đã cống hiến hết mình suốt chặng đường dài. Bạn có thể nhân cơ hội này để quảng bá thêm về thương hiệu cũng như khẳng định vị thế của công ty thông qua nhiều chiến dịch Marketing độc đáo. Và dĩ nhiên không thể bỏ qua 1 món quà ấn tượng; mang dấu ấn cá nhân của công ty.

Tranh cá chép hoa sen dát vàng 24k
Tranh cá chép hoa sen dát vàng 24k – Quà kỷ niệm 25 năm ngày thành lập doanh nghiệp

Mốc kỷ niệm 45 năm thành lập công ty

Kỷ niệm 45 năm ngày thành lập là một dấu mốc khẳng định công ty đang trên đà phát triển vô cùng mạnh mẽ; và là mốc thời gian để tất cả cùng ngồi lại nhìn những chặng đường đã qua để tiếp tục cống hiến. Bởi vậy mà vào dịp này cũng cần phải có một ‘món quà’ thật đặc biệt để đánh dấu.

Kỷ niệm 50 năm thành lập doanh nghiệp
Biểu trưng 45 năm thành lập – Quà tặng của DRC sản xuất bởi MT GOLD ART

Kỷ niệm 50 năm thành lập doanh nghiệp

Doanh nghiệp với 50 năm tuổi đã có một thương hiệu vô cùng uy tín trong lòng khách hàng. Một thành tựu lớn và là niềm mơ ước của rất nhiều người. Bởi vậy, đối với những doanh nghiệp làm kỷ niệm 50 năm thành lập, họ chắc chắn sẽ làm lớn và hoành tráng. Món quà tặng khách hàng Vip, đối tác sẽ phải thật ý nghĩa và sang trọng.

qua-tang-thanh-lap-doanh-nghiep
Mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió – Quà tặng kỷ niệm thành lập doanh nghiệp độc đáo và ý nghĩa

Mách bạn 45+ món quà tặng ngày kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa, độc đáo và sang trọng

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cao cấp

Mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió

Hình ảnh con thuyền biểu trưng cho sự hanh thông, xuôi chèo mát mái để đến được thành công. Bởi vậy mà các doanh nhân thường chọn món quà này làm quà tặng kỷ niệm thành lập công ty. Gửi gắm thông điệp thuận lợi trên con đường làm ăn buôn bán và công danh sự nghiệp. Món quà này như một vật phẩm phong thủy đặt phòng khách hoặc phòng làm việc để kích hoạt vận may mắn. Sản phẩm phù hợp làm quà tặng sếp, quà tặng tân gia, mừng khai trương, quà tặng doanh nghiệp,…

 

qua-sinh-nhat-cong-ty
Mô hình thuyền dát vàng – Quà tặng kỷ niệm sinh nhật công ty độc đáo

 

Gợi ý:  Top 88 món quà tặng sếp sang trọng, tinh tế và đẳng cấp nhất 2023

Tổng hợp 55+ món quà tân gia cực kỳ chất và ý nghĩa 2023

Quà tặng khai trương: 37+ món quà độc đáo thay lời chúc hồng phát

>>>> Xem thêm những mẫu tranh thuyền thuận buồm xuôi gió đẹp nhất

qua-ky-niem-thanh-lap-cong-ty
Tranh đôi thuyền đẹp tinh tế, sang trọng phù hợp làm món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty 20 năm

Chậu hoa lan hồ điệp dát vàng lá 24k

Hoa lan hồ điệp được coi là biểu tượng của vẻ đẹp quý phái, sang trọng và tinh tế. Lan hồ điệp được xem là “nữ hoàng của các loài hoa” với nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty là chậu lan hồ điệp dát vàng gửi gắm ý nghĩa thịnh vượng và sung túc.

Quà kỷ niệm sinh nhật doanh nghiệp - Biểu trưng hoa lan hồ điệp 9 cành dát vàng lá 24k
Quà kỷ niệm sinh nhật doanh nghiệp – Biểu trưng hoa lan hồ điệp 9 cành dát vàng lá 24k

Chậu hoa lan hồ điệp cũng là một lựa chọn hoàn hảo khi bạn đi mừng tân gia sếp, khách hàng hay đối tác các dịp lễ đặc biệt.

qua-tang-ky-niem-ngay-thanh-lap-cong-ty
Chậu hoa lan hồ điệp 3 cành dát vàng lá 24k
qua-tang-ky-niem-ngay-thanh-lap-cong-ty
Chậu hoa lan hồ điệp 6 cành dát vàng lá 24k

Tượng ngựa chiến thắng

Từ ngàn xưa, Ngựa đã là phương tiện di chuyển chính và vận chuyển hàng hóa nhờ sức dẻo dai và bền bỉ. Nhờ đó, quá trình đi lại, giao thương dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Bởi vậy, hình ảnh chú ngựa rấ thân thuộc với đời sống thường nhật của người dân. Ngựa xuất hiện rất nhiều trong ca dao, tục ngữ. Và là loài vật được con người quý trọng và tôn thờ.

qua-tang-ky-niem-thanh-lap-doanh-nghiep-tuong-ngua-chien-thang
Quà tặng kỷ niệm thành lập doanh nghiệp – Tượng ngựa chiến thắng dát vàng 24k

Hình tượng ngựa phi nước đại – tượng ngựa chiến thắng dát vàng là 24k là món quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty ý nghĩa, gửi gắm lời chúc may mắn, thuận lợi và thành công.

qua-tang-ky-niem-thanh-lap-cong-ty
Biểu trưng tượng ngựa tài lộc dát vàng 24k – Đón đầu xu hướng quà tặng lưu niệm công ty 2022

>> Xem thêm những mẫu tranh mã đáo thành công đẹp nhất

 

Tranh bát mã

Tranh bát mã cũng là hình ảnh biểu trưng cho ý chí quyết tâm, cố gắng theo đuổi mục tiêu, chắc chắn sẽ thành công. Không chỉ có ý nghĩa tốt lành trong phong thủy, cầu bình an, món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty này còn có tác dụng trong việc điều hòa sinh khí rất tốt.

Tranh bát mã mang đến tài lộc, thịnh vượng và sức khỏe vậy nên món tặng phẩm này cũng được nhiều người chọn mua để trang trí trong nhà, văn phòng làm việc.

qua-tang-ky-niem-thanh-lap-doanh-nghiep
Quà tặng kỷ niệm thành lập doanh nghiệp độc đáo – Tranh mã đáo thành công dát vàng 24k

 

Chậu cây kim tiền

Cây kim tiền hay còn được gọi với cái tên cây kim ngân là một trong những loài cây phong thủy được ưa chuộng nhất. Cây kim ngân mang đến may mắn và sự thịnh vượng cho gia chủ.  Do đó, nhiều người chọn cây kim ngân để làm quà tặng. Hoặc để trưng bày phòng làm việc hay phòng khác. Đặc biệt là những người làm kinh doanh rất thích trang trí loài cây này.

quà-sinh-nhật
Chậu cây kim ngân dát vàng lá 24k – Quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty độc đáo

Mẫu cây kim ngân mới nhất- rất được ưa chuộng làm quà tặng sinh nhật doanh nghiệp năm 2022

Đĩa cá chép hoa sen

Hoa sen mệnh danh là loài hoa tượng trưng cho vẻ đẹp thanh tao và thuần khiết “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Cá Chép biểu tượng cho tiền tài và công danh. Đĩa cá chép hoa sen dát vàng 24k là món quà cao cấp, độc đáo và ý nghĩa; phù hợp là quà tặng trong những dịp đặc biệt như kỉ niệm ngày thành lập công ty. Tặng phẩm vừa mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành, vừa mang tính nghệ thuật cao.

Đĩa cá chép hoa sen - Quà tặng cao cấp độc đáo
Đĩa cá chép hoa sen – Quà tặng cao cấp độc đáo

> Những mẫu tranh cá chép hoa sen – cửu ngư quần hội đẹp nhất

Đĩa linh vật dát vàng 24k

Mỗi năm sẽ đại diện cho một linh vật khác nhau. Bởi vậy mà đĩa linh vật dát vàng 24k – Làm quà tặng kỷ niệm thành lập công ty cũng vô cùng ấn tượng. Chỉ cần nhìn món quà là người nhận sẽ nhớ ngay năm kỷ niệm thành lập.

Đĩa hổ dát vàng 24k
Đĩa hổ dát vàng 24k
Đĩa trâu tài lộc dát vàng 24k
Đĩa trâu tài lộc dát vàng 24k

Quà tặng cao cấp theo yêu cầu

Công ty có thể lựa chọn món quà độc và khác biệt hơn đó là đặt hàng theo thiết kế và yêu cầu riêng. Làm sao để món quà tặng kỷ niệm thành lập doanh nghiệp độc đáo, truyền tải được những thông điệp bạn mong muốn. Một hình thức truyền thông hiệu quả mà bạn không nên bỏ lỡ.

quà-tặng-kỷ-niệm-thành-lập-công-ty
Tranh dát vàng quà tặng thiết kế riêng của Vietjet Air

Trên bức tranh đó có thể thiết kế thêm số năm kỷ niệm thành lập để đánh dấu mốc quan trọng trong quá trình hoạt động.

quà-tăng-biểu-trưng-công-ty
Quà tặng biểu trưng công ty

Tuy nhiên vì là sản phẩm thiết kế riêng nên sẽ mất tương đối nhiều thời gian. Vậy nên bạn cần có kế hoạch và cân đối thời gian đặt quà tặng sớm để các công ty quà tặng có thể sản xuất kịp theo yêu cầu.

Quà tặng kỷ niệm 55 năm thành lập công ty Vietcombank – Tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng 24k

Tượng đại bàng vượt ngàn

Biểu trưng đại bàng vượt ngàn mang ý nghĩa về sức mạnh, quyền uy, tốc độ và tầm nhìn xa. Tặng biểu trưng đại bàng mang ham ý công ty sẽ phát triển mạnh mẽ, vượt bậc, và tiến xa hơn nữa.

Biểu trưng tượng đại bàng vượt ngàn dát vàng 24k

Tượng đại bàng dát vàng được thiết kế tinh xảo trong từng đường nét, toát lên được sự quyền lực và sang trọng.

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty - Tranh đại bàng dát vàng 24k
Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty – Tranh đại bàng dát vàng 24k

Bộ ly trà pha lê đúc vàng lá 24k

Bộ ly trà được thiết kế đặc biệt từ những chất liệu cao cấp thân làm từ gốm sứ, đáy ly được đúc vàng lá 24k và điểm những hạt pha lê Swarovski trên họa tiết hoa mai. Một tặng phẩm độc đáo đánh gục mọi khách hàng, đối tác, những người thích thưởng thức trà.

quà tặng sinh nhật doanh nghiệp

|| Xem thêm các mẫu ly rượu, bình trà cao cấp

Quả cầu pha lê đúc vàng lá 24k

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty là quả cầu pha lê không chỉ có ý nghĩa trưng bày mà còn là vật phẩm phong thủy rất tốt. Trongphong thủy, quả cầu pha lê hút năng lượng Trái Đất, xua tan điềm xấu, tránh những điều không may. Nó giúp gia tăng nguồn năng lượng tốt, thông tuệ cho gia chủ.

Quả cầu pha lê độc đáo đúc vàng lá 24k - Món quà tặng sinh nhật doanh nghiệp ý nghĩa
Quả cầu pha lê độc đáo đúc vàng lá 24k – Món quà tặng sinh nhật doanh nghiệp ý nghĩa

Bên trong khối cầu pha lê chứa vàng lá 24k sẽ mang lại tài lộc và may mắn trong công việc. Mọi mệt mỏi, mẫu thuẫn trong các mối quan hệ cũng sẽ được lắng dịu, giảm bớt.

Gợi ý: Tổng hợp 85+ bảo bối vật phẩm phong thủy chiêu tài rước lộc cho gia chủ

Tranh niên niên hữu dư

Còn món quà nào độc đáo thay cho lời chúc ngàn năm phát triển dư giả, tài lộc hơn bức tranh “niên niên hữu dư” được thiết kế độc quyền bởi MT Gold Art.

Tranh cá rồng

Một sự lựa chọn tuyệt vời nếu như bạn đang tìm 1 món quà dành tặng sinh nhật doanh nghiệp. Bức tranh sẽ thay bạn gửi lời chúc may mắn, phát tài, phát lộc đến người nhận

Tranh cá rồng - Mang ý nghĩa may mắn, tài lộc
Tranh cá rồng – Mang ý nghĩa may mắn, tài lộc

Tranh chữ thư pháp

Một trong những món quà vô cùng ý nghĩa để tri ân đến khách hàng, đối tác, đội ngũ nhân viên trong dịp sinh nhật công ty- Đó là tranh chữ tri ân, tranh chữ thư pháp dát vàng 24k. Doanh nghiệp có thể lựa chọn chữ tùy ý. MT Gold Art có thể thiết kế và sản xuất theo yêu cầu.

>>> Tổng hợp 31+ mẫu tranh thư pháp nghệ thuật độc đáo, ý nghĩa

Tranh chữ tri ân
Tranh chữ tri ân

Xem thêm những mẫu tranh thư pháp độc quyền nhà MT Gold Art

Tranh cá chép vượt vũ môn

Tranh cá chép vượt vũ môn
Tranh cá chép vượt vũ môn – Quà tặng mừng kỷ niệm 20 năm thành lập doanh nghiệp

Quà tặng sinh nhật doanh nghiệp phổ biến

Lãng hoa tươi

Hoa tươi là một món quà truyền thống phù hợp trong tất cả các dịp lớn nhỏ. Và dĩ nhiên một lãng hoa chúc mừng cũng thường được chọn trong dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty. Người ta thường lựa chọn Hoa đồng tiền, hoa lan,hoa thiên điểu hay hướng dương để cắm trong dịp này.

lang-hoa-mung-sinh-nhat-cong-ty
Hoa chúc mừng lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp – món quà truyền thống phù hợp với mọi dịp

Bánh kem tặng nhân dịp mừng sinh nhật công ty

banh-kem

Bằng khen

Bằng khen cũng là món quà khá phổ biến dùng để tuyên dương, ghi nhận sự đóng góp của những cá thể hay đại lý xuất sắc. Đây được xem như là một món quà tinh thần giúp nhân viên có thêm động lực để cống hiến và làm việc tích cực hơn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bằng khen được thiết kế rất đẹp và sang trọng cho bạn lựa chọn.

qua-tang-ky-niem-thanh-lap-cong-ty
Bằng khen là món quà khá phổ biến nhằm tuyên dương một tập thể hay cá nhân xuất sắc nào đó

Kỷ niệm chương là món quà kỷ niệm thành lập công ty khá phổ biến và giá cũng rẻ. Các chất liệu để làm kỷ niệm chương thường là thủy tinh, pha lê hay gỗ phối đồng. Mỗi loại có sự tiện ích riêng vì vậy bạn nên chọn mẫu phù hợp theo ngân sách của công ty.

Bộ số kỷ niệm số năm

Bộ số kỷ niệm là quà tặng kỷ niệm thành lập công ty độc đáo, đánh dấu cột mốc quan trọng mà doanh nghiệp đạt được. Nó mang trong mình ý nghĩa của sự trường tồn phát triển cũng như gây dựng một thương hiệu uy tín.

Quà tặng kỷ niệm sinh nhật doanh nghiệp – Bộ sổ kỷ niệm số năm hoạt động của công ty

Cúp vinh danh

Cúp vinh danh quà tặng cho nhân viên xuất sắc hay những đại lý bán hàng xuất sắc trong 1 năm. Cúp vinh danh cũng được làm bằng nhiều loại chất liệu. Phổ biến là cúp pha lê và cúp đồng.

Thiệp quà tặng

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty gắn với những tấm thiệp handmade, được thiết kế độc đáo, riêng biệt; có in logo, hình ảnh của doanh nghiệp, và ghi tay những lời chúc ý nghĩa sẽ là một món quà tuyệt vời.

Một lời nhắn gửi bình dị với tên người nhận, chắc chắn người nhận được tấm thiệp sẽ vô cùng xúc động. Những món quà tinh thần như một liều thuốc bổ dưỡng, và thiệp cũng là một tượng đài bất tử. Người nhận có thể lưu giữ tấm thiệp ấy cho tới mãi sau này.

Địa chỉ mua quà tặng kỷ niệm thành lập công ty uy tín, chất lượng

Quà tặng vàng – MT Gold Art

Mt Gold Art là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung các sản phẩm quà tặng dát vàng, mạ vàng 24k cao cấp cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Các sản phẩm của 24kgoldart.net đa dạng về mẫu mã, chủng loại, đẹp, tinh tế, sang trọng và đảm bảo chất lượng hàng đầu. Luôn có thẻ chứng nhận chất lượng vàng 24K của nhà sản xuất; bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm.

Quà thành lập doanh nghiệp

MT Gold Art luôn đáp ứng được mọi yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng. Để chọn mua quà tặng kỷ niệm thành lập công ty độc đáo, ý nghĩa bạn có thể tự tin tìm đến với sản phẩm của 24kgoldart.net. Với những chính sách hấp dẫn như:

  • Giá tốt nhất thị trường
  • Giao hàng đúng hạn và miễn phí trên toàn quốc
  • Miễn phí khắc logo và lời chúc
  • Mẫu mã đa dạng với hơn 500 sản phẩm
  • Nhận thiết kế cá nhân hóa theo yêu cầu của doanh nghiệp
  • Hộp và túi quà tặng đi kèm sang trọng

Hotline: 0963 788 839

Facebook: Quà tặng vàng cao cấp – MT Gold Art

Website: https://24kgoldart.net/

Bài viết liên quan: 77+ Shop quà tặng uy tín, độc đáo, đảm bảo chất lượng trên toàn quốc

Top 35+ công ty quà tặng uy tín và chất lượng nhất trên toàn quốc

Công ty quà tặng pha lê

Công Ty TNHH Quà Tặng Pha lê chuyên cung cấp các sản phẩm từ pha lê, thủy tinh và gốm sứ. Với nhiều mẫu mã đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như Bình hoa, ly, âu đĩa, gạt tàn, gốm sứ tiệp, cúp pha lê, cúp thủy tin, vật phẩm phong thủy. Quà Tặng Pha Lê tự hào luôn mang đến cho khách hàng sự uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng.

Địa chỉ:  619 – 621 Đường 3 tháng 2, P.8, Q.10, HCM

Website: Quatangphale.com

Quà tặng cao cấp – CÔNG TY CỔ PHẦN SOGA QUỐC TẾ

Quà tặng cao cấp với thâm niên hơn 10 năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực quà tặng được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Showroom Quà tặng cao cấp

Là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực quà tặng cho doanh nghiệp và các tổ chức nói chung; quà tặng cao cấp đã không ngừng sáng tạo, đổi mới từng ngày để cho ra những sản phẩm độc đáo nhất, có tính thẩm mỹ cao bắt kịp với xu hướng quà tặng mới, độc đáo.

Hotline: 0968 588 286

Website: http://quamavang.vn/

Cám ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết. Chúc bạn tìm được món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ưng ý nhất!

 

24KGOLDART.NET – QUÀ TẶNG VÀNG

Điện thoại: 0963.788.839 – 091.675.5858

Địa chỉ: 36/45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://24kgoldart.net/

FacebookChuyên quà tặng cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *