Bật mí 99+ món quà kỉ niệm ngày cưới bố mẹ, vợ và bạn bè ý nghĩa, độc đáo

Lựa chọn một món quà kỷ niệm ngày cưới thật ý nghĩa để tặng cho người bạn đời của mình hằng năm khiến bạn đau đầu? Hãy tham khảo một số gợi ý sau bạn nhé.

Xem thêm:

Mách bạn tips chọn quà tặng valentine 14/2

Bỏ túi ngay 1001+ món quà cao cấp tặng trong các dịp đặc biệt

Kỷ niệm ngày cưới là gì?

Kỷ niệm ngày cưới không chỉ là một dịp đặc biệt để các đôi vợ chồng trẻ hâm nóng lại tình yêu. Mà còn dành cho những cặp vợ chồng “không còn trẻ” ôn lại kỷ niệm thăng trầm bên nhau. Qua nhiều năm gắn bó, cùng nhau vượt khó thì đây là cột mốc để nhìn lại những thành quả và tự hào: Con cái lớn lên nên người, trưởng thành và thành đạt, nhà cửa tươm tất đề huề,…

Ý nghĩa kỷ niệm ngày cưới theo từng năm có thể bạn chưa biết

Người ta tính trung bình rằng: Mỗi cặp đôi nếu có đời sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc sẽ kéo dài trong khoảng 60 năm. Trong 60 năm đó thường chia thành 24 cột mốc kỷ niệm ngày cưới quan trọng.
Quà kỷ niệm ngày cưới - Biểu trưng đôi thiên nga dát vàng 24k
Quà kỷ niệm ngày cưới – Biểu trưng đôi thiên nga dát vàng 24k

Các ngày kỷ niệm ngày cưới qua từng năm

Trong 15 năm đầu của hôn nhân, người ta thường tổ chức kỷ niệm hàng năm.

 • Kỷ niệm 1 năm ngày cưới – Đám Cưới Giấy.

 • Kỷ niệm 2 năm ngày cưới – Đám Cưới Bông.

 • Kỷ niệm 3 năm ngày cưới – Đám Cưới Da.

 • Kỷ niệm 4 năm ngày cưới – Đám Cưới Sách.

 • Kỷ niệm 5 năm ngày cưới – Đám Cưới Gỗ.

 • Kỷ niệm 6 năm ngày cưới – Đám Cưới Sắt.

 • Kỷ niệm 7 năm ngày cưới – Đám Cưới Len.

 • Kỷ niệm 8 năm ngày cưới – Đám Cưới Đồng.

 • Kỷ niệm 9 năm ngày cưới – Đám Cưới Gốm.

 • Kỷ niệm 10 năm ngày cưới – Đám Cưới Thiếc

10 năm chắc chắn là một cột mốc đặc biệt đối với các cặp vợ chồng trẻ. Chính vì vậy, người ta thường nhận được các câu hỏi như “kỷ niệm 10 ngày cưới gọi là gì?”; Hay “kỷ niệm 10 năm ngày cưới nên làm gì?”

 • Kỷ niệm 11 năm ngày cưới – Đám Cưới Thép.

 • Kỷ niệm 12 năm ngày cưới – Đám Cưới Tơ Lụa.

 • Kỷ niệm 13 năm ngày cưới – Đám Cưới Đăng Ten.

 • Kỷ niệm 14 năm ngày cưới – Đám Cưới Ngà.

 • Kỷ niệm 15 năm ngày cưới – Đám Cưới Thủy Tinh

Cách gọi tên kỷ niệm ngày cưới sau 15 năm

Kể từ năm thứ 15 trở đi, người ta thường tổ chức kỷ niệm mỗi 05 năm một lần.

 • Kỷ niệm 20 năm ngày cưới – Đám Cưới Sứ.

Trải qua 20 năm chặng đường khá dài với những khó khăn vất vả mà cả hai đều phải cố gắng. Chắc chắn cũng không thể tránh khỏi những lúc buồn, vui giận dỗi. Vì vậy; họ thường tổ chức bữa tiệc để gợi lại những kỷ niệm đáng nhớ với tên gọi đám cưới sứ.

 • Kỷ niệm 25 năm ngày cưới – Đám Cưới Bạc.

Với rất nhiều người, đây là lễ kỷ niệm lớn đầu tiên sau nhiều năm chung sống. Bạc nguyên chất luôn là lựa chọn số một để làm quà tặng cho người chồng (vợ) yêu quý.

 • Kỷ niệm 30 năm ngày cưới – Đám Cưới Ngọc Trai.

Một chuỗi vòng ngọc trai hay một chiếc nhẫn có gắn hạt trai đen được coi là món quà lý tưởng nhất sau 30 năm chung sống.

 • Kỷ niệm 35 năm ngày cưới – Đám Cưới Cẩm Thạch.

Bộ sưu tập quà tặng sẽ được làm giàu thêm bằng vật dụng làm từ san hô hay ngọc bích lấp lánh; cũng là một món quà ý nghĩa ch đám cưới cẩm thạch.

 • Kỷ niệm 40 năm ngày cưới – Đám Cưới Hồng Ngọc.

Bốn thập kỷ quả là một khoảng thời gian dài trong cuộc đời của mỗi con người. Quà tặng gắn những viên ngọc với ánh sáng màu hồng huyền ảo trong ngày kỷ niệm 40 năm chung sống sẽ làm cho người bạn đời của bạn rạng rỡ hạnh phúc; và không khỏi bất ngờ.

 • Kỷ niệm 45 năm ngày cưới – Đám Cưới Lam Ngọc

Trước khi kỷ niệm nửa thế kỷ cùng chia sẻ vui buồn với nhau; các cặp vợ chồng tìm tặng nhau những món quà có gắn những viên lam ngọc như một lời ước hẹn sẽ cùng nhau chung sống trọn đời.

 • Kỷ niệm 50 năm ngày cưới – Đám Cưới Vàng.

Một sự kiện trọng đại mà không dễ để có được. Sau khi cùng nắm tay “thử lửa” suốt 50 năm; hai vợ chồng thường tổ chức tiệc mời họ hàng, bạn bè tới tham dự. Ở một số nơi, người ta còn thông báo ngày vui hiếm có này cho những người dân sống trên địa phương biết để cùng chia sẻ niềm hạnh phúc với họ.

 • Kỷ niệm 55 năm ngày cưới – Đám Cưới Ngọc Bích.

Còn gì tuyệt bằng hình ảnh ông cụ lồng vào tay “bà lão của tôi ơi” chiếc nhẫn ngọc bích thay cho lời cảm ơn bà đã chăm sóc yêu thương ông hơn nửa đời người.

 • Kỷ niệm 60 năm ngày cưới – Đám Cưới Kim Cương.

Có hai dịp tổ chức đám cưới kim cương: 60 năm và 75 năm. Ban đầu, những đôi vợ chồng gắn bó cùng nhau 75 năm mới có thể kỷ niệm đám cưới kim cương. Số năm có thể kỷ niệm ngày lễ này giảm đi chỉ còn 60 từ khi nữ hoàng Victoria tổ chức kỷ niệm 60 năm trị vì Vương quốc Anh.

Nên làm gì vào ngày kỷ niệm ngày cưới?

Kỷ niệm ngày cưới là một cơ hội lý tưởng để các đôi vợ chồng tự làm mới tình yêu. Gợi nhớ lại những điều đã làm cho họ đến được với nhau. Kỷ niệm ngày cưới mang một ý nghĩa trọng đại và đáng nhớ, đánh dấu những tháng ngày hai bạn gắn bó bên nhau, cùng vun đắp cho hạnh phúc gia đình. Và với bất kỳ kỷ niệm ngày cưới nào, đó cũng một ngày kỷ niệm của tình yêu.

Vậy kỉ niệm ngày cưới nên làm gì để có được khoảnh khắc tuyệt vời và hạnh phúc nhất cho nửa kia của mình?

Quà kỷ niệm ngày cưới - Tượng đôi công vòng chiếc nhẫn dát vàng lá 24k
Quà kỷ niệm ngày cưới – Tượng đôi công vòng chiếc nhẫn dát vàng lá 24k

Kỷ niệm ngày cưới là một ngày trọng đại đối với các cặp vợ chồng, vì thế phải được chuẩn bị thật kĩ lưỡng những việc sau:

Lên kế hoạch cẩn thận từ trước

Nếu có điều kiện, bạn có thể  tổ chức kỷ niệm ngày cưới theo từng năm. Tuy nhiên, thường với các mốc quan trọng như: 5 năm, 10 năm, 15 năm luôn được tổ chức hoành tráng hơn. Muốn lễ kỷ niệm được hoàn hảo, bạn nên lên lịch từ trước cả tháng để chuẩn bị chu đáo hơn. Hỏi ý kiến bạn đời của mình xem làm gì để kỷ niệm ngày cưới?

Tượng đôi chim phượng hoàng dát vàng lá 24k
Tượng đôi chim phượng hoàng dát vàng lá 24k

Kinh phí để tổ chức 

Trước việc thực hiện một bữa tiệc đặc biệt, kinh phí tổ chức cũng là một trong những băn khoăn của gia đình. Với những gia đình trẻ, việc con cái vẫn còn đi học, nhiều khoản chi phí còn phải tiết kiệm thì việc chi mạnh tay cho lễ kỷ niệm ngày cưới ít khi xảy ra.

Việc xác định trước chi phí tổ chức cũng giúp bạn tránh chi tiêu lãng phí vào những việc không cần thiết làm ngày kỉ niệm trở nên mất vui sau đó.

Quà kỷ niệm ngày cưới sang trọng - Tranh cô dâu chú rể
Quà kỷ niệm ngày cưới sang trọng – Tranh cô dâu chú rể

Địa điểm và thời gian

Thật ra địa điểm kỷ niệm ngày cưới có thể diễn ra ở bất cứ đâu, miễn là nơi đó phù hợp với mức độ trang trọng và quy mô bữa tiệc. Nếu như đó là một bữa tiệc trịnh trọng, hãy hỏi qua các sảnh cưới, phòng sự kiện quy mô vừa và nhỏ ở các nhà hàng, khách sạn, resort.

Còn nếu đó là một bữa tiệc thân mật, hãy chọn nhà của hai bạn hoặc một nhà hàng nhỏ nào đấy làm địa điểm kỷ niệm ngày cưới.  Về mặt thời gian, tất nhiên thời điểm tốt nhất là càng gần ngày kỉ niệm càng tốt. Hãy cố gắng sắp xếp để ngày kỉ niệm không trùng với các chuyến công tác, hoặc cũng có thể tận dụng ngày phép thật tốt để lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi xa vài ngày.

Mời khách

Tùy thuộc vào quy mô của buổi tiệc mà bạn nên lựa chọn mời khách với số lượng nhiều hay ít. Đối với những lễ kỉ niệm nhỏ thì lượng khách chỉ là những người thân thiết trong gia đình. Còn đối với kỉ niệm trọng đại với quy mô lớn thì bạn có thể mới thêm bạn bè, người thân, đồng nghiệp…

>> Tham khảo:

 Mách bạn 85+ món quà tặng doanh nhân sang trọng, đẳng cấp

Top 88 món quà tặng sếp sang trọng, tinh tế và đẳng cấp

Quà tặng đối tác: Top 11+ món quà tặng ngoại giao trang trọng và đẳng cấp

Giải trí

Kỷ niệm ngày cưới làm gì để thật sôi động và vui vẻ? Với các bữa tiệc trang trọng, bạn có thể chuẩn bị nhạc, vũ đạo… để tạo không khí nhưng nếu bạn tổ chức đơn giản thì buổi biểu diễn theo kiểu “cây nhà lá vườn” giữa hai bạn và những người cũ cũng đầy sự thân thiết và ấm cũng. Có một điều quan trọng, bạn đừng quên đó là một người chụp hình. Họ sẽ giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong ngày kỉ niệm ngày cưới đấy!

Trang trí

Trang trí có thể rất tỉ mỉ hoặc chỉ đơn giản nếu thời gian, trí tưởng tượng và chi phí không cho phép. Nhưng hãy mang đến một điều gì đó thú vị và ngọt ngào trong không gian mà hai bạn sẽ cùng ôn lại kỉ niệm với nhau nhé.

Để có một không khí kỷ niệm ngày cưới thoải mái và lãng mạn thì một số gợi ý cho bạn sẽ là nến cây dài hoặc nến trong lọ hắt ánh sáng lên tường có bong bóng, hoa …

Tượng cô dâu chú rể dát vàng lá 24k
Tượng cô dâu chú rể dát vàng lá 24k

Chuẩn bị quà tặng

Kỷ niệm ngày cưới nên làm gì với quà tặng? Chọn món quà mà người bạn đời mình thích, đang rất cần hoặc tự tay làm những món quà kỷ niệm liên quan tới tình yêu của hai người. Chắc chắn, khi nhận được món quà này, người bạn đời của bạn sẽ rất hạnh phúc và bất ngờ. Ví dụ như một quyển nhật ký có bìa do bạn tự sáng tạo để ghi nhật ký tình yêu của hai người.

Tặng quà gì trong ngày kỷ niệm ngày cưới?

Quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ

Tranh cá chép hoa sen dát vàng

Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí, linh thiêng,cao quý. Trong truyền thuyết thường câu chuyện cá chép vượt vũ môn hoá rồng. Vì thế từ xưa cá chép đã được coi như rồng. Tranh Cá Chép Hoa Sen Dát Vàng 24k được thiết kế rất quý phái, sang trọng mang đậm tính chất truyền thống.

Tranh cá chép hoa sen dát vàng - đón đầu xu hướng quà cưới
Tranh cá chép hoa sen dát vàng – đón đầu xu hướng quà cưới

Tranh đôi chim công dát vàng lá 24k

Loài chim công mang trong mình những ý nghĩa ấn tượng của loài Phượng Hoàng. Phượng Hoàng là linh vật luôn tràn đầy năng lượng, có khả năng hồi sinh từ trong lửa. Vì thế, chim công mang ý nghĩa luôn không ngừng vươn lên, vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Quà kỷ niệm ngày cưới - tranh chim công hoa mẫu đơn
Quà kỷ niệm ngày cưới – tranh chim công hoa mẫu đơn

Trong phong thủy, các sản phẩm tranh con công dát vàng, mạ vàng 24k mang nhiều ý nghĩa. Sự điều hòa âm dương mà các sản phẩm này mang lại được rất nhiều người tin tưởng. Bởi lông con công có thể hút năng lượng từ trời đất. Vì thế, tranh chim công khi treo trong nhà sẽ giúp điều hòa âm dương, cân bằng hòa khí. Nhờ đó, may mắn, tiền tài, danh vọng sẽ đến với gia chủ.

quà-kỷ-niệm-đám-cưới
Tranh chim công dát vàng – đón đầu xu hướng quà tặng kỷ niệm đám cưới

Tranh công phù hợp làm quà cưới, quà kỉ niệm ngày cưới hoặc làm quà tân gia.

|| Xem thêm: Tổng hợp 55+ món quà tân gia cực kỳ chất và ý nghĩa

Tranh chim công và hoa mẫu đơn dát vàng

Hình tượng chim công từ xưa đến nay đều được xem là loài chim quý và được coi trọng. Người đời ca ngợi chim công bởi vẻ đẹp bộ đuôi sặc sỡ, bởi sự chung thủy và phong thái thanh cao.

Tranh công đứng và hoa mẫu đơn dát vàng luôn khắc họa những vẻ đẹp trong thần thái chim công. Cùng với từng chi tiết hoa mẫu đơn được tạo hình tỉ mỉ nhất. Thêm vào đó là tranh được dát vàng 24k lấp lánh càng làm tăng thêm sự sang trọng của sản phẩm.

Tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn dát vàng 24k
Tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn dát vàng 24k

Bức tranh đôi công dát vàng trên là phiên bản giới hạn, chỉ có duy nhất 1 bức. Chắc chắn sẽ là một món quà kỉ niệm ngày cưới độc đáo dành tặng bố mẹ, bạn bè và người thân.

Xem thêm những mẫu tranh chim công hoa mẫu đơn đẹp nhất

Voucher đi du lịch cho 2 người

Đã bao lâu rồi ba mẹ bạn chưa có thời gian dành riêng cho họ. Một gợi ý quà tặng kỷ niệm ngày cưới rất hữu ích đó chính là một chuyến đi du lịch cho 2 người. Một kỳ nghỉ dành riêng cho bố mẹ tại resort nghỉ dưỡng sẽ là món quà kỉ niệm ngày cưới ý nghĩa hoàn hảo đấy.

Tượng đôi chim hạc dát vàng

Chim Hạc là loài đứng đầu trong họ lông vũ, được gọi là NHẤT PHẨM ĐIỂU. Nó là biểu tượng mang tính cách của một người quân tử. Nếu đặt hạc trong vườn nhà, nó sẽ mang tới cho gia đình bạn sự êm ấm và hạnh phúc. Chim hạc là loài vật chung thủy, khi con trống và con mái kết đôi, chúng sống bên nhau suốt đời không thay đổi. Chính vì vậy, chim hạc còn là biểu tượng của sự hòa hợp trong cuộc sống vợ chồng.

Quà kỷ niệm đám cưới - Tượng tùng hạc diên niên
Quà kỷ niệm đám cưới vàng – Tượng tùng hạc diên niên

Ngoài ra, hạc giấy là hình ảnh rất quen thuộc trong bộ môn nghệ thuật xếp hình. Tại Nhật Bản, người ta tin rằng, nếu ai đó xếp đủ 1.000 con hạc giấy thì họ sẽ có một điều ước cho sự an lành, hạnh phúc và thuận lợi. Niềm tin này đã phần nào cổ vũ tinh thần, giúp nhiều người vượt qua khó khăn. Hay lại có quan niệm rằng khi yêu xa, người con gái gấp đủ 1000 con hạc giấy cho vào lọ thủy tinh rồi buộc chặt, chắc chắn người con trai dù đi tới đâu cũng sẽ luôn nhớ và quay về bên người con gái và họ sẽ có một cuộc sống hạnh phúc đến đầu bạc răng long.

Tượng đôi chim hạc trăm năm hạnh phúc
Tượng đôi chim hạc trăm năm hạnh phúc

Lựa chọn tượng đôi chim hạc dát vàng 24k là một sự lựa chọn hoàn hảo thay cho lời chúc hạnh phúc trăm năm khi tới dự lễ kỉ niệm ngày cưới của bạn bè người thân.

Bánh Kem

Trong bữa tiệc kỷ niệm ngày cưới hàng năm, gia đình sẽ cùng nhau quây quần và mở một bữa tiệc chúc mừng nho nhỏ. Vậy thì một chiếc bánh kem sẽ là một món quà tặng tuyệt vời và đáng nhớ đó.

Bộ chăn ga gối đệm

Những món quà Tết nên là những món quà có thương hiệu và đem lại cho người nhận sự hoàn hảo nhất. Vì thế, hãy chọn mua của những thương hiệu uy tín được nhiều người Việt tin dùng hiện nay. Những chiếc nệm cao cấp sẽ thật ý nghĩa vào những ngày tết se lạnh này. Đồng thời, việc chọn chiếc nệm tốt, chất lượng sẽ thể hiện được tình yêu, sự chăm lo cho bố mẹ dù luôn ở xa nhà đấy.

qua-ky-niem-ngay-cuoi
Quà tặng kỷ niệm ngày cưới – Chăn ga gối đệm đẹp, sang trọng

Đừng tiếc những món quà đắc tiền cho cha mẹ bạn nhé, bởi không có món quà nào ý nghĩa bằng chính sự yêu thương gửi trọn vào của cha mẹ. Những bộ đệm với màu sắc trang nhã, bắt mắt đem lại cảm giác êm ái, cho người già một giấc ngủ ngon cho sức khỏe tràn đầy.

Quà tặng sức khỏe: Thực phẩm chức năng, thuốc bổ

Dinh dưỡng hợp lý cho người cao tuổi được đánh giá rất quan trọng. Việc bổ sung dinh dưỡng bằng các bữa ăn hàng ngày sẽ không đủ để đáp ứng cho hoạt động của cơ thể. Vì thế ngoài những thực phẩm hàng ngày.

Những người lớn tuổi sẽ cần tìm đến những thực phẩm chức năng bổ sung chất dinh dưỡng để đem đến sức khỏe tốt nhất và nâng cao chất lượng cuộc sống. Không những vậy, đây là thời kỳ “vàng” cho các bệnh mạn tính phát triển. Nên sử dụng thực phẩm chức năng để phòng ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh là một việc làm quan trọng.

Chậu hoa lan hồ điệp dát vàng 24k

Hoa lan là loài hoa biểu trưng cho cuộc sống phú quý cát tường. Hoa lan cũng là loài hoa biểu trưng cho tình yêu chân thật và cao thượng. Tặng chậu hoa lan làm quà kỷ niệm ngày cưới bố mẹ, bạn bè thay lời chúc phúc trăm năm hạnh phúc. Món quà có thể dùng làm đồ trang trí nhà cửa cực kỳ sang trọng.

Quà kỷ niệm ngày cưới độc đáo - Cây hoa lan hồ điệp 6 cành dát vàng 24k
Quà kỷ niệm ngày cưới độc đáo – Cây hoa lan hồ điệp 6 cành dát vàng 24k

Xem thêm những mẫu lan được ưa chuộng nhất

Tranh tùng hạc diên niên

Tùng hạc diên niên là biểu trưng cho cuộc sống hạnh phúc, sức khỏe và sự trường thọ. Chim hạc là loài chim biểu trưng cho sự cao quý và có tuổi thọ hàng trăm năm. Cây tùng là loại cây mọc ở trên những vách núi đá cằn cỗi và cũng sống hàng trăm năm. Vì vậy, bức tranh tùng hạc diên niên thường được lựa chọn làm quà mừng thọ hoặc quà tặng kỷ niệm ngày cưới từ 25 năm trở lên.

Tranh tùng hạc diên niên - Món quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa
Tranh tùng hạc diên niên – Món quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa

Gợi ý:

Bật mí 86+ quà tặng mừng thọ 60,70, 80, 90 tuổi ý nghĩa nhất

99+ gợi ý chọn quà cưới độc đáo, đặc biệt thay cho phong bì

Chụp ảnh kỷ niệm gia đình

Trong ngày kỷ niệm ngày cưới là dịp để bố mẹ, ông bà, anh chị em thêm phần gắn kết. Gia đình quây quần, cùng nhau chụp ảnh để lưu lại những kỷ niệm đáng quý này nhé.

qua-ky-niem-ngay-cuoi
Chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới

Quà tặng kỷ niệm ngày cưới bạn bè

Cặp vé xem phim

Một buổi tối xem phim lãng mạn sẽ là món quà hoàn hảo trong dịp kỷ niệm ngày cười của bạn bè mình. Để là người tặng quà đủ tinh tế, hãy chọn những bộ phim tình cảm và cảm động để có một buổi tối xem phim ý nghĩa nhé.

Tượng đôi công dát vàng

Chim công có màu sắc rất đẹp. Vì thế, nhiều người còn gọi nó với tên gọi là chim khổng tước. Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy các hình ảnh hoa văn trên lông của loài chim công trông giống như những đồng tiền cổ vàng óng. Chúng được nối tiếp nhau.

Vì thế, chim công còn là biểu tượng của sự thịnh vượng, tài lộc. Nếu đôi công vàng đứng bên cạnh nhau, người ta cho rằng đó là biểu tượng của tình duyên nồng thắm.

qua cuoi
Tượng đôi chim công dát vàng

Tượng đôi thiên nga dát vàng

Thiên nga thường được mọi người coi như biểu tượng của sự đẹp đẽ và sang trọng.Thiên nga còn là biểu tượng của tình yêu chung thủy vì loài chim này thường sống thành từng đôi và hiếm khi tách rời.

Tượng đôi Thiên nga dát vàng 24k với một con trống to lớn, mạnh mẽ sẽ luôn bảo vệ con mái và che chở cho con mái. Hai con quay đầu về phía nhau tạo nên hình trái tim tuyệt đẹp, mang đến ý nghĩa vô cùng sâu sắc trong hôn nhân gia đình đó là vợ chồng luôn luôn dõi theo nhau và che chở cho nhau. Sản phẩm hiện đang được ưa chuộng nhất hiện nay để làm quà cưới, quà kỉ niệm ngày cưới.

qua-ky-niem-ngay-cuoi
Tượng đôi thiên nga – biểu tượng hạnh phúc trăm năm

Đĩa cá chép hoa sen

Cá chép hoa sen là biểu trưng của cuộc sống hạnh phúc, sự dư dả và êm ấm. Vì cá chép trong tiếng hán là ngư đồng âm với dư trong dư dả. Hoa sen là biểu trưng cho sự thanh tịnh, trong sáng, khát khao sống mãnh liệt. Bởi vậy, đĩa cá chép hoa sen là món quà kỷ niệm ngày cưới độc đáo thay lời chúc hạnh phúc viên mãn.

Quà kỷ niệm đám cưới độc đáo – Đĩa cá chép hoa sen dát vàng 24k

Tranh đôi thiên nga

Thiên nga là loài chim biểu trưng cho tình yêu chung thủy và hạnh phúc viên mãn. Vì thiên nga thường sống có đôi và nếu có một con chết con kia sẽ sống một mình. Tranh thiên nga dát vàng với hình ảnh đôi chim thiên nga hạnh phúc bên nhau là món quà kỷ niệm ngày cưới sang trọng, ý nghĩa.

Quà kỷ niệm ngày cưới - Tranh đôi thiên nga dát vàng 24k
Quà kỷ niệm ngày cưới – Tranh đôi thiên nga dát vàng 24k

Quà tặng kỷ niệm ngày cưới sếp

Kỷ niệm ngày cưới là ngày vui và quan trọng của đời người. Không chỉ riêng sếp mà bất cứ ai cũng vậy. Nếu bạn được sếp mời đi dự lễ kỷ niệm ngày cưới của mình thì quả là vinh hạnh. Sếp không chỉ là người lãnh đạo tài ba; mà còn là người dẫn dắt chỉ bảo bạn trong công việc. Bạn hãy chuẩn bị món quà kỷ niệm ngày cưới thật ý nghĩa thích hợp với ngày vui; của sếp sẽ giúp gia tăng niềm vui trong ngày của sếp.

Tượng đôi cá

Tranh đôi thuyền

Tượng song ngựa

Quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho vợ

Phụ kiện thời trang

Thời trang và làm đẹp là hai mối quan tâm của chị em phụ nữ. Một cô gái thời trang không những có những trang phục đẹp mà những món phụ kiện nhỏ bé cũng là yếu tố rất quan trọng. Bạn có thể tặng cho vợ những món phụ kiện như thắt lưng, vòng cổ, hoa tai… làm quà kỷ niệm ngày cưới nhé.

Bộ trang sức

Nếu có điều kiện hơn, bạn có thể mua tặng cô ấy một bộ trang sức cao cấp với chất liệu vàng hoặc bạch kim. Bộ trang sức chắc chắn sẽ làm cô ấy cảm thấy rất vui đấy.

Hoa cài áo dát vàng 24k

Sử dụng Phụ Kiện Hoa Cài Áo mạ vàng để tô điểm thêm sự thanh lịch, tinh tế cho trang phục. Cài áo là 1 phụ kiện thời trang tốt nhất trong các sự lựa chọn của bạn.

Ngày nay, với sự đang dạng của các mẫu thiết kế phụ kiện thời trang. Bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho từng dòng trang phục của riêng bạn. Những mẫu phụ kiện Hoa cài áo mạ vàng tuy nhỏ nhắn nhưng rất có điểm nhấn sang trọng cho trang phục của bạn.

Hoa cài áo dát vàng 24k

Tượng đôi chim công vòng tròn chiếc nhẫn dát vàng

Món quà tinh tế này sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho phái mạnh khi đang đau đầu không biết nên chọn món quà gì. Với hình ảnh chim công quấn quýt trong vòng tròn dát vàng thể hiện sự chung thủy và tình cảm bền chắc của mối quan hệ vợ chồng.

Món quà tặng nhân kỉ niệm ngày cưới ý nghĩa mà không kém phần độc đáo và sang trọng.

Tượng đôi chim công vòng chiếc nhẫn dát vàng

Tranh hoa hồng dát vàng

Bên cạnh chim công thì có một biểu tượng về tình yêu vĩnh cửu không hề kém cạnh, đó là hoa hồng. Được mệnh danh là “nữ hoàng của các loài hoa”, hoa hồng sở hữu vẻ đẹp rực rỡ, kiêu sa và mỹ miều. Nó tượng trưng cho tình cảm nồng nàn, tình yêu vĩnh cửu và nhan sắc của người phụ nữ. Do vậy, một bức tranh hoa hồng dát vàng chính là quà tặng kỷ niệm ngày cưới vô cùng ý nghĩa gửi gắm tình cảm và sự ngợi ca với nhan sắc và đức hạnh của người bạn đời mình.

qua-ky-niem-ngay-cuoi
Tranh vườn hoa hồng dát vàng 24k

Tranh đôi chim uyên ương

Chim uyên ương là loài chim thể hiên cho sự chung thủy trong tình yêu và hạnh phúc. Bởi đôi chim uyên ương luôn quấn quýt bên nhau thể hiện cho sự hòa hợp. Ngoài ra nó còn thể hiện cho sự giàu sang phú quý. Tranh đôi chim uyên ương là món quà tặng rất ý nghĩa để làm quà kỷ niệm ngày cưới.

Bộ bát đĩa sứ cao cấp

Từ xưa đến nay người ta luôn coi mâm cơm gia đình là rất quan trọng. Nhớ đến câu nói ấy, chúng tôi mang đến một gợi ý món quà kỷ niệm ngày cưới rất ý nghĩa đó là một bộ bát đĩa sứ cao cấp. Bộ bát đĩa trang nhã, lịch sự vừa có thể dùng hàng ngày hoặc cũng có thể trưng bày trong bếp.

qua cuoi
Bát đựng hoa quả khảm vàng

Tranh hoa sen dát vàng

Để bày tỏ tình cảm với vợ trong ngày kỷ niệm này, còn gì bằng khi các anh tặng chị một bức tranh hoa sen dát vàng cao cấp và tinh tế. Món quà không những ca ngợi vẻ đẹp và sự thanh cao được ví như hoa sen của người phụ nữ Việt Nam. Vừa mang lại cảm giác dịu dàng và thân thuộc của loài quốc hoa nước Việt ta.

Tham khảo những mẫu tranh sen đẹp nhất

|| Chia sẻ: Kinh nghiệm mua quà tặng vợ: Bật mí 25+ món quà độc đáo, ý nghĩa tặng bà xã

Bộ đồ ngủ quyến rũ

Là vợ chồng lâu năm nhưng nhiều cặp đôi lại hay quên đi việc làm mới bản thân mình. Hãy để dịp kỷ niệm ngày cưới này là cơ hội để hai bạn hâm nóng tình cảm vợ chồng nhé.

Chọn một bộ đồ ngủ quyến rũ dành cho vợ mình là cách thể hiện sự quan tâm và ngầm ý biểu đạt bằng cô ấy vẫn rất hấp dẫn trong mắt bạn đó.

Bộ bình ly sứ cao cấp

Bộ ly sứ là sản phẩm sang trọng, nhiều kiểu dạng đẹp mắt thích hợp cho nhiều đối tượng. Ngoài ra, việc chọn ly sứ là món quà tặng ý nghĩa dành cho người thân, bạn bè, người yêu. Với thông điệp yêu thương nhất và ấm áp nhất mà bạn muốn trao gửi đến người nhận.

Bộ bình ly sứ cao cấp đúc vàng lá 24k

Những bộ ly uống rượu, uống trà đưa ưa chuộng nhất 2021

Chậu hoa sen dát vàng

Từ lâu, hoa sen với vẻ đẹp dung dị, thuần khiết cùng ý nghĩa nhân sinh cao quý đã đi vào thơ ca, hội họa. Chính vì ngưỡng mộ trước vẻ đẹp đó, các nghệ nhân đã tạo ra tuyệt phẩm hồ sen dát vàng cực kỳ độc đáo.

Bộ sưu tập chậu hoa sen đẹp nhất

Biểu trưng chim uyên ương dát vàng 24k

Tượng đôi chim uyên ương dát vàng được thiết kế độc đáo bao quanh bởi chiếc nhẫn biểu trưng cho hạnh phúc viên mãn. Bạn vừa có thêm một gợi ý mua quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho vợ/ chồng hoặc bố mẹ. Nhìn vào món quà kỷ niệm, người nhận sẽ luôn nhớ đến xây dựng một gia đình ấm êm, hạnh phúc

Quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa - Tượng đôi chim uyên ương dát vàng 24k
Quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa – Tượng đôi chim uyên ương dát vàng 24k

Quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho chồng

|| Xem thêm: Quà tặng chồng: 89+ món quà độc đáo, thiết thực và ý nghĩa dành tặng ông xã

Tuy phái nam không có nhiều phụ kiện mang theo người như nữ giới. Nhưng ví tiền là một phụ kiện mà rất nhiều nam giới sử dụng. Chiếc ví không chỉ để giữ tiền mà còn là nơi để lưu giữ những giấy tờ quan trọng nữa. Vậy nên hãy chọn một chiếc ví có chất liệu tốt và không quá to. Nếu chọn một chiếc ví quá to và nặng nề thì khả năng cao là chồng bạn sẽ không thể mang theo nó thường xuyên bên người được.

Tượng đôi chim én

Đôi chim én biểu trưng cho sự may mắn và những điều mới mẻ, tốt đẹp trong cuộc sống. Tượng đôi chim én cũng biểu trưng cho cuộc sống gia đình hạnh phúc, bền chặt và vui vẻ.

qua-ky-niem-dat-vang
Quà kỉ niệm ngày cưới tặng chồng – Tượng đôi chim én dát vàng

Đồ điện tử

Đồ điện tử là một sở thích phổ biến của phái mạnh. Vì thế để đảm bảo chọn được món quà mà chồng bạn sẽ yêu thích. Hãy chọn mua cho anh ấy một món đồ điện tử đang thịnh hành hiện nay. Bạn có thể mua một chiếc đồng hồ thông minh, dao cạo râu thông minh, … Tuy nhiên cần chú ý mua ở những cửa hàng uy tín trên thị trường để tránh mua phải hàng kém chất lượng nhé.

Bữa tối lãng mạn, đặc biệt

Có thể bạn thấy những món quà trên là những món quà phổ biến và dịp nào anh ấy cũng nhận được. Vậy hãy nghĩ cách tặng anh chồng bạn một món quà tinh thần xem thế nào nhé. Và không cần đau đầu suy nghĩ, tôi gợi ý bạn hãy chuẩn bị một bữa tối lãng mạn và chỉ có hai vợ chồng thôi nhé.

Chắc chắn đây sẽ là khoảng thời gian riêng tư quý báu để hai người thấu hiểu và yêu thương nhau hơn đó.

Tranh mã đáo thành công dát vàng

Tranh mã đáo thành công với hình ảnh 8 chú ngựa là một trong những bức tranh vừa đẹp lại mang ý nghĩa sâu sắc. Theo phong thủy, ngựa không chỉ là con vật trung thành và tốc độ mà ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn; bền bỉ, lâu dài mang lại sự may mắn và tài lộc. ây sẽ là món quà ý nghĩa và đặc biệt, tặng chồng bạn nhân dịp kỉ niệm ngày cưới  cũng như lời chúc và mong muốn công việc làm ăn của anh ấy sẽ thuận lợi, phát đạt, gặp nhiều may mắn.

Mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió

Thuyền buồm Phong thủy với những cánh buồm No gió Vượt sóng ra khơi – một hình ảnh đẹp thể hiện cho ý chí của bất kỳ ai trong chúng ta muốn vươn ra biển lớn vượt trùng khơi, chinh phục thử thách vươn tới thành công trong sự nghiệp, cuộc sống.

Quà kỷ niệm ngày cưới tặng chồng - Mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng 24k
Quà kỷ niệm ngày cưới tặng chồng – Mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng 24k

Hình ảnh này cũng mang một thông điệp cầu mong cho mối quan hệ vợ chồng sẽ luôn êm đềm. Vượt qua được mọi thử thách và đến cuối vẫn sẽ thuận lợi bước qua. Món quà kỉ niệm ngày cưới này chắc chắn sẽ khiến ông xã vô cùng vui.

Giá để rượu công dát vàng 24k

Phiên bản giới hạn siêu phẩm Tượng công dát vàng 24k được chế tác cực kỳ tinh xảo – kiêm giá để Rượu Vang. Một món quà hoàn hảo dành tặng ông xã nhân dịp kỷ niệm ngày cưới.

Những lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho vợ

 • Em có biết điều hạnh phúc nhất đối với anh là gì không? Đó là khi em lặng lẽ bước đến bên anh và ở lại bên anh mãi mãi.
 • Thời gian trôi nhanh thật, mới đây đã là 5 năm chúng mình chung sống cùng mái nhà. Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới anh chúc em luôn mãi xinh đẹp và em sẽ mãi đứng ở vị trí số 1 trong tim anh.
 • Có lẽ anh từng hối hận về những việc làm trước đây. Nhưng em biết anh chưa bao giờ hối hận về một điều. Một điều mà cả những năm sau nữa, anh luôn muốn được làm lại và làm lại. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới em nhé.
 • Anh thật may mắn khi có em trong đời. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới!
 • Dù có chuyện gì xảy ra, Anh vẫn sẽ trao tặng trái tim này cho em. Anh sẽ mãi ở bên em cho tới khi cuộc sống chia lìa chúng ta. Happy Anniversary!
qua-ky-niem-ngay-cuoi
Quà kỷ niệm ngày cưới tặng vợ/bạn gái – Tranh đầm sen dát vàng 24k

Lời chúc hay kỷ niệm ngày cưới

Những lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho bố mẹ

 • Con xin được gửi lời biết ơn và sự yêu thương của con đến Bố Mẹ.
  Con xin được gửi lời chúc mừng đến ngày kỷ niệm đặc biệt này!
  Chúc Bố Mẹ Sức Khỏe, Hạnh Phúc và Viên Mãn.
 • Hôm nay là kỷ niệm ngày cưới của ba mẹ, con xin chúc cho ba mẹ trong cuộc sống này luôn mạnh khỏe hơn,hạnh phúc hơn và yêu thương trân trọng những gì mình đã có hơn. Luôn mong đợi Cuộc sống tốt đẹp nhiều niềm vui.
 • Một năm khác để tạo ra những kỷ niệm quý giá cùng nhau. Một năm nữa để khám phá những điều mới mẻ để thưởng thức về nhau. Một năm nữa để củng cố một cuộc hôn nhân định nghĩa mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới đến cặp đôi dễ thương nhất mà con từng biết!
 • Bố và mẹ là những người mà tất cả trẻ em hy vọng có, bố mẹ là đôi vợ chồng mà tất cả những người yêu hy vọng sẽ được như vậy và cả bố và mẹ là những trụ cột gia đình mà mọi gia đình mong muốn có. Chúc mừng kỉ niệm … năm ngày cưới của bố mẹ.

Xem thêm quà kỷ niệm ngày cưới tặng bố mẹ – Tranh tứ quý dát vàng 24k

Những lời chúc kỷ niệm ngày cưới dành cho chồng

 • Mỗi năm của hôn nhân đều rất đặc biệt. Mỗi linh hồn đều hát những bài ca của tình yêu. Em ước được nghe bản tình ca này mãi mãi.
 • Cuộc sống mà không có tình yêu khác gì một cuốn sách mà không có chữ. Có lẽ em và anh là một câu chuyện hoàn chỉnh. Happy Anniversary!
 • Tuy chồng là người không biết nói lời hoa mỹ nhưng trong lòng vợ anh mãi là người chồng tuyệt vời nhất. Gửi đến chồng những lời chúc và hy vọng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với anh.
 • Ai đã nói rằng tình yêu sẽ không tồn tại mãi mãi?
 • Tình yêu của chúng mình đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại. Chúc mừng 10 năm kỷ niệm ngày cưới của hai chúng ta.
 • Nhân ngày kỷ niệm đặc biệt này, em chúc gia đình mình luôn tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc!!!
 • Cuối ngày rồi, cảm ơn mọi người đã gửi lời chúc đến em ạ. Đặc biệt cảm ơn ông chồng đã “dày công nghiên cứu” cách để đuổi em ra khỏi nhà, em sẽ mãi đeo bám anh đến hết cuộc đời. Anh đã sẵn sàng chưa?
 • Người ta không bao giờ biết trước tương lai. Nhưng hãy an tâm rằng ở phía trước anh luôn có em. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới.

Những lời chúc kỷ niệm ngày cưới bằng tiếng anh

 • As you start this new journey with your love in life, may every day hold wonderful shared experiences! Happy anniversary for you

Khi bạn bắt đầu hành trình mới với người bạn đời của bạn trong cuộc sống, mỗi ngày bạn có thể tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời! Mừng kỉ niệm ngày cưới của hai bạn!

 • Weddings pass in just a day, leaving happy memories which last a lifetime. Enjoy yourselves!

Đám cưới đi qua chỉ trong một ngày, để lại những kỉ niệm hạnh phúc kéo dài suốt cuộc đời. Hãy thưởng thức đi nhé!

 • May you always remember the love shared on this special day. Wishing you a lifetime of love!

Có thể bạn luôn nhớ tình yêu được chia sẻ trong ngày đặc biệt này. Chúc mừng bạn đã có quãng thời gian hôn nhân trong cuộc đời!

 • Bringing your good wishes of happiness this anniversary.

Gửi đến em những lời chúc hạnh phúc nhất trong ngày kỷ niệm cưới.

Nơi mua quà tặng kỉ niệm ngày cưới bố mẹ uy tín hàng đầu

Shop hoa tươi

 • Lio Flower – Cửa hàng hoa tươi – Đặt hoa Online giao hàng miễn phí
 • Hotline: 0392 447 797
 • Website: https://lioflower.com/

Studio chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới uy tín

 • Suri Studio – Ảnh viện chuyên nghiệp dành cho bé và gia đình
 • Địa chỉ: 312 Xã Đàn, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
 • Hotline: 0988 677 207
 • Website: http://www.suristudio.com/

Quà tặng cao cấp

24kgoldart.net là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp , quà tặng tổ chức và cá nhân. Chúng tôi hiểu hơn hết những mong muốn của quý khách hàng khi tin tưởng lựa chọn sản phẩm của 24kgoldart.net. Đó là lý do vì sao chúng tôi đã không ngừng sáng tạo, đổi mới từng ngày để cho ra những sản phẩm độc đáo nhất, có tính thẩm mỹ cao bắt kịp với xu hướng mới. Chúng tôi luôn chú ý tới những trải nghiệm của khách hàng, xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng tốt nhất. Để khi quý khách hàng nhắc đến 24kgoldart.net, là nhắc đến một thương hiệu uy tín, chất lượng và tận tâm.

quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ
Shop quà tặng cao cấp

Xem thêm: 77+ Shop quà tặng uy tín, độc đáo, đảm bảo chất lượng trên toàn quốc

Quà tặng vàng – MT Gold Art

MT Gold Art chuyên sản xuất và phẩm phối quà tặng lưu niệm dát vàng, mạ vàng 24k cao cấp sang trọng nhằm phục vụ nhu cầu tặng quà cho các đơn vị doanh nghiệp, hội nghị khách hàng, quà tặng sự kiện. Hay quà lưu niệm cho bạn bè trong nước cũng như nước ngoài, quà tặng nhân dịp tân gia, khai trương, sinh nhật, mừng thọ, quà tặng tết. Một số sản phẩm được ưa chuộng tại 24kgoldart.net như:

 • Tượng linh vật: Tượng chuột tài lộc, Tượng trâu vàng 24k  …v..v
 • Tranh treo tường: Tranh đôi chim công dát vàng 24k,  Tranh hoa sen ..v..v
 • Tranh để bàn: Tranh ngựa, Tranh thuyền dát vàng 24k, Tranh các loài hoa
 • Quà tặng pha lê: Bộ bình ly đúc vàng 24k, Bộ bình trà,…
 • Quà tặng biểu trưng: Giá để rượu chim công dát vàng, Đầm sen sang trọng, gậy vương trượng như ý,…
qua-ky-niem-ngay-cuoi
Showroom Quà tặng vàng

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về món quà ngày cưới, món quà kỉ niệm ngày cưới thì liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé! Chúc bạn tìm được một món quà ưng ý nhất!

Quà tặng vàng – MT Gold Art

Điện thoại: 091.675.5858 – 0963.788.839

Địa chỉ: 36/45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

FacebookChuyên quà tặng cao cấp

Website: https://24kgoldart.net/

Email: 24kgoldart.net@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *