Quà tặng doanh nghiệp: Kinh nghiệm chọn quà tặng sang trọng, độc đáo và đẳng cấp

Trong thị trường cạnh tranh vô cùng khốc liệt như ngày nay, câu hỏi làm thế nào để chiếm được cảm tình của khách hàng thật sự khiến các doanh nghiệp vô cùng đau đầu. Để giải quyết được bài toán này, các chuyên gia đã tìm đến “quà tặng doanh nghiệp”. Vậy cụ thể quà tặng doanh nghiệp là gì?

Xem thêm:

Top 88 món quà tặng sếp đẳng cấp nhất 2023

Mách bạn 85+ món quà tặng doanh nhân sang trọng, đẳng cấp

Top 45+ món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ấn tượng và sang trọng

Quà tặng doanh nghiệp là gì?

Quà tặng doanh nghiệp là những sản phẩm được các doanh nghiệp, tổ chức sử dụng trong các dịp lễ, ngày kỷ niệm đặc biệt. Với mục đích tri ân khách hàng, đối tác đã gắn bó lâu năm với sản phẩm của công ty. Góp phần vào sự hình thành và phát triển của doanh nghiệp. Ngoài ra đây cũng là một trong những chiến lược kinh doanh của công ty, nhằm tạo ấn tượng với khách hàng và xây dựng mối quan hệ lâu dài, khiến họ nhớ đến doanh nghiệp khi ra các quyết định mua hàng.

Mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió - quà tặng doanh nghiệp độc đáo
Mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió – quà tặng doanh nghiệp độc đáo

Quà tặng doanh nghiệp cũng được xem như là những món quà mang giá trị vật chất lẫn tinh thần mà doanh nghiệp của bạn lựa chọn để gửi đến khách hàng, đối tác và nhân viên trong công ty. Món quà ấy mang theo thông điệp về sự trân trọng, niềm tin, uy tín và cả thương hiệu doanh nghiệp của bạn tới người nhận quà.

Mô hình mã đáo thành công - Quà tặng doanh nghiệp đẳng cấp
Mô hình mã đáo thành công – Quà tặng doanh nghiệp đẳng cấp

Văn hóa tặng quà doanh nghiệp tại Việt Nam

Văn hóa tặng quà trong kinh doanh là một nét đẹp trong văn hóa ứng xử cũng như những quan niệm trong phép đối nhân xử thế của người Việt Nam. Người Việt Nam coi trọng các mối quan hệ xã hội nên quà tặng được xem như một sợi dây gắn kết con người lại với nhau và giúp thể hiện tâm tư, tình cảm và sự trân trọng. Tuy nhiên, việc tặng quà không chỉ đơn thuần là chọn quà gì cũng được. Chính vì ý nghĩa quan trọng của nét văn hóa này mà việc chọn quà cũng cần có một sự đầu tư tỉ mỉ.

qua-tang-doanh-nghiep-y-nghia
Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp không hề đơn giản

Người ta thường chọn món quà tặng doanh nghiệp không những đẹp về hình thức mà còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Vậy nên khi chọn quà, các doanh nghiệp thường rất chăm chút và tránh những món quà mang những ý nghĩa không may mắn.

 Gợi ý: Tổng hợp 35 món quà tặng lưu niệm ý nghĩa, tinh tế in đậm dấu ấn văn hóa

89+ món quà tặng quảng cáo doanh nghiệp độc đáo, gây ấn tượng mạnh với khách hàng

Ý nghĩa về món quà tặng doanh nghiệp

qua-tang-doanh-nghiep
Quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng VIP được thiết kế riêng của Thế Giới di động

Quà tặng doanh nghiệp mang ý nghĩa tri ân

Món quà là vật hữu hình thể hiện cho sự tri ân chân thành của doanh nghiệp dành cho người nhận. Sự chân thành có thể được thể hiện thông qua hình thức của món quà, thông qua sự đầu tư cho thiết kế hay đơn giản là thông qua sự chăm chút cho bao bì, giấy gói của món quà.

Quà tặng doanh nghiệp thể hiện giá trị thương hiệu

Ngoài ra, quà tặng doanh nghiệp là một trong những vật phẩm hữu hình hóa giá trị thương hiệu. Món quà với thiết kế độc đáo, sáng tạo và riêng biệt đúng với những giá trị cốt lõi của thương hiệu sẽ góp phần đưa giá trị thương hiệu vốn vô hình đến tận tay người nhận bằng một vật phẩm hữu hình.

Quà tặng doanh nghiệp dát vàng
Món quà phải thể hiện giá trị thương hiệu của doanh nghiệp

Thể hiện đẳng cấp doanh nghiệp thông qua quà tặng doanh nghiệp

Hơn thế nữa, món quà cũng giúp doanh nghiệp thể hiện đẳng cấp của mình, một món quà đẳng cấp thì không chỉ thể hiện qua giá trị của nó mà cần được lột tả hết ý nghĩa thông qua thiết kế riêng biệt và duy nhất.

Điều quan trọng nhất của một món quà sẽ vô cùng đặc biệt khi nó được trao tặng đúng thời điểm, đúng người, đúng ý nghĩa, đúng cách thức và đặc biệt nó là món quà xuất phát từ trái tim, từ tấm lòng của doanh nghiệp.

qua-tang-doanh-nghiep
Quà tặng doanh nghiệp độc đáo – Kệ đựng rượu chim công khổng tước dát vàng 24k

5 lưu ý giúp bạn lựa chọn quà tặng doanh nghiệp phù hợp

Lựa chọn quà phù hợp và xác định rõ mục đích

Có rất nhiều doanh nghiệp không xác định được mục đích của việc tặng quà khách hàng là gì. Chỉ thấy các doanh nghiệp khác tặng quà và nghĩ doanh nghiệp mình cũng cần phải làm như vậy. Đây là tư duy hoàn toàn không đúng. Bạn muốn đạt được hiệu quả như thế nào từ phía đối tác sau khi tặng quà. Bạn muốn tặng quà tri ân, tặng quà kỷ niệm, chúc mừng hay với mục đích gì khác. Bạn phải xác định thật cụ thể mong muốn cũng như những gì mà doanh nghiệp cần vào tùy từng thời điểm. Thì khi đó việc chọn quà mới dễ dàng và đạt hiệu quả như mong muốn.

|| Xem thêm: Quà tặng đối tác: Top 11+ món quà tặng ngoại giao trang trọng và đẳng cấp

Hồ sen dát vàng 24k - Đón đầu xu hướng quà tặng doanh nghiệp 2023
Hồ sen dát vàng 24k – Đón đầu xu hướng quà tặng doanh nghiệp 2023

Chọn quà phải hữu dụng với người được nhận

Hãy tưởng tượng rằng nếu bạn được tặng quà nhưng món quà đó bạn không sử dụng được mà bị “xếp xó” thì thông điệp mà doanh nghiệp bạn muốn gửi gắm đến người nhận coi như công cốc. Do đó, khi lựa chọn món quà tặng khách hàng, ít nhiều bạn cũng nên tìm hiểu sở thích, thị hiếu của họ để tạo ra thiện cảm, thể hiện sự quan tâm, trân trọng khách hàng. Hãy nhớ rằng, món quà có giá trị là món quà hữu dụng.

qua-tang-doanh-nghiep
Quà tặng doanh nghiệp tranh mã đáo thành công dát vàng không những có giá trị thẩm mỹ để trưng bày mà còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy rất tốt

Món quà đã tạo ấn tượng với khách hàng về thương hiệu của bạn chưa?

Thêm vào đó, mỗi món quà được gửi đi bạn phải chắc chắn rằng đã có nhận diện thương hiệu của công ty mình trên đó. Bởi nó chính là một đại sứ truyền thông hữu hình cho công ty của bạn. Cẩn thận và chu đáo hơn, bạn nên ghi một tấm thiệp xinh xắn gửi lời cảm ơn, tri ân đến khách hàng của mình. Nó sẽ tăng thêm ý nghĩa cũng như thương hiệu của bạn sẽ được quảng bá nhiều hơn.

Bức tranh thiết kế theo logo và slogan riêng của doanh nghiệp
Tranh dát vàng 24k được thiết kế theo logo và slogan riêng của doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và hình thức đẹp

Hãy nhớ rằng, cho dù món quà tặng cho khách hàng của bạn có giá trị nhiều đến cỡ nào thì cũng cần chú ý đến hình thức bên ngoài. Bởi hình thức bên ngoài chính là cái mà khách hàng nhìn vào đầu tiên. Nó nói lên một phần giá trị của món quà. Cũng như thể hiện sự chu đáo, cái “tâm” của doanh nghiệp bạn khi đi tặng quà.

Món quà ấn tượng dành tặng đối tác, doanh nghiệp đã đồng hành nhiều năm
Món quà ấn tượng dành tặng đối tác, doanh nghiệp đã đồng hành nhiều năm

Chọn nhà cung cấp uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý

Việc chọn đúng nhà cung cấp sẽ giúp bạn có được món quà đáp ứng đúng các tiêu chí như mong muốn. Đặc biệt hơn, một đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín sẽ giúp bạn hạn chế tối đa những vấn đề phát sinh ngoài ý muốn như không đúng tiến độ, sai tiêu chí quà tặng ban đầu. Bạn nên tìm hiểu kỹ về nhà cung cấp quà tặng mà mình có ý định đặt hàng. Luôn kiểm chứng sản phẩm và các chứng từ kèm theo để chắc chắn về chất lượng của sản phẩm.

Đừng để lưu ý này biến thành sai lầm đáng tiếc khi chọn quà tặng doanh nghiệp bạn nhé.

Chậu sen 1 cành dát vàng - Quà tặng doanh nghiệp được ưa chuộng nhất 2021
Chậu sen 1 cành dát vàng – Quà tặng doanh nghiệp được ưa chuộng nhất 2023

Gợi ý 97+ món quà tặng doanh nghiệp sang trọng, độc đáo, siêu chất, có nhận diện thương hiệu riêng của doanh nghiệp theo từng mục đích

Quà tặng thiết kế riêng – Tranh treo tường dát vàng 24k

Đây có lẽ là món quà vô cùng đặc biệt của doanh nghiệp dành tặng khách hàng vì nó thể hiện sự trân trọng, đầu tư và riêng biệt. Món quà với thiết kế riêng có in logo sẽ tăng khả năng nhận diện thương hiệu của công ty. Và cũng là một hình thức marketing vô cùng hiệu quả.

Một số sản phẩm mà các công ty hay chọn như:

Quà tặng doanh nghiệp mạ vàng, dát vàng
Quà tặng doanh nghiệp của Vietjet Air dành tặng khách hàng VIP
qua-tang-doanh-nghiep
Quà tặng doanh nghiệp kỷ niệm thành lập công ty của Vietcombank

Mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió

Mẫu thiết kế mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió mới nhất
Mẫu thiết kế mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió mới nhất

Những mô hình thuyền dát vàng được các ngân hàng lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp trong mỗi dịp đặc biệt

Quà tặng trang trí – Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Tranh mã đáo thành công

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp - Tranh ngựa tài lộc dát vàng lá 24k
Quà tặng khách hàng doanh nghiệp – Tranh ngựa tài lộc dát vàng lá 24k

Xem thêm những mẫu tranh ngựa mã đáo thành công đẹp nhất

Tranh bát mã

Quà tặng doanh nghiệp khuyến mãi

Quà tặng khuyến mãi thường được áp dụng khi doanh nghiệp muốn đẩy mạnh doanh số bán hàng. Tâm lý của người mua hàng luôn thích được tặng kèm sản phẩm. Chính vì vậy, khi thấy sản phẩm đang có chương trình khuyến mãi họ sẽ mua nhiều hơn lúc bình thường.

Tham khảo một số sản phẩm hay được chọn làm quà tặng khuyến mãi:

 • Các sản phẩm chính, có sẵn của công ty

Nhiều công ty áp dụng hình thức mua 1 tặng 1, hay mua 2 tặng kèm thêm 1 để thúc đẩy doanh số. Những sản phẩm khuyến mãi được tặng kèm thường là những mẫu hàng có doanh thu thấp hoặc hàng dùng thử cho mẫu sản phẩm sắp ra mắt.

Bút ký nam nữ đúc vàng lá 24k - Quà tặng khách hàng doanh nghiệp ý nghĩa
Bút ký nam nữ đúc vàng lá 24k – Quà tặng khách hàng doanh nghiệp ý nghĩa
 • Túi vải

Túi vải cũng là một sự lựa chọn khôn ngoan của các công ty khi họ lựa chọn sử dụng làm quà khuyến mại. Vì túi có thể dùng được nhiều lần và đựng được nhiều đồ. Ngoài ra thì vấn đề về môi trường cũng là một trong những mối lo ngại của toàn xã hội hiện nay. Chính vì vậy quà tặng khuyến mại là túi vải cũng sẽ là một điểm cộng dành cho các doanh nghiệp.

 • Ống hút tre, inox

Tương tự như túi vải, ống hút tre hay ống hút inox cũng đóng góp vào môi trường xanh rất nhiều. Chính vì đây cũng sẽ là một sự lựa chọn không tồi dành cho doanh nghiệp của bạn.

 • Vali

Các công ty bảo hiềm và ngân hàng hay sử dụng vali làm quà khuyến mại cho khách hàng mở thẻ tín dụng hay ký kết hợp đồng mới. Vì vali không phải là món quà tặng doanh nghiệp cao cấp nhưng cũng là quà tặng tầm trung. Những tổ chức có ngân sách lớn như các đơn vị bảo hiểm hay ngân hàng cho những chương trình khuyến mãi mới chọn làm quà tặng.

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp, độc đáo

 • Tượng linh vật 12 con giáp dát vàng

Điểm độc đáo của tượng 12 con giáp là được chế tác tỉ mỉ, tinh tế tạo lên cảm giác sang trọng, lịch thiệp. Sản phẩm thường được dùng làm quà tặng sinh nhật khách hàng, quà tặng đối tác trong và ngoài nước,…

Một số mẫu tượng 12 con giáp như:

Quà tặng công ty cao cấp mang ý nghĩa may mắn dùng làm quà tặng nhân dịp khai trương, lễ tết, ăn mừng tân gia. Các doanh nghiệp mua làm quà tặng có thể đặt ép nhũ logo để gắn lên sản phẩm.

Xem thêm:

Tổng hợp 55+ món quà tân gia cực kỳ chất và ý nghĩa 2023

Quà tặng khai trương: 37+ món quà độc đáo thay lời chúc hồng phát

59+ xu hướng chọn quà tặng sinh nhật đặc biệt ý nghĩa phù hợp cho cả nam và nữ

Vật phẩm phong thủy dát vàng – Đĩa cá chép hoa sen

Vật phẩm phong thủy (pháp khí) không chỉ đơn giản là món đồ trang trí phụ kiện, trang sức bình thường mà chúng còn có tác dụng chiêu tài và họa sát cực tốt. Mang lại may mắn, bình an, hạnh phúc, tài lộc đầy nhà, loại trừ tà khí,…

Đĩa cá chép hoa sen dát vàng
Đĩa cá chép hoa sen dát vàng
Quà tặng doanh nghiệp cao cấp độc đáo
Đĩa cá chép hoa sen – mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp gia đình hạnh phúc và sung túc

>>Tham khảo 81+ món quà phong thủy đẳng cấp mang may mắn, tài lộc

Gậy vương trượng như ý – Quyền trượng may mắn

Gậy như ý mang lại quyền lực, vạn sự như ý, thuận lợi và may mắn

Gậy quyền trượng như ý
Gậy như ý dát vàng lá 24k

Quả cầu phong thủy đúc vàng lá 24k

Quả cầu pha lê đúc vàng lá loại trừ tà khí đem lại nhiều may mắn
Quả cầu pha lê đúc vàng lá loại trừ tà khí đem lại nhiều may mắn

Quà tặng doanh nghiệp tri ân khách hàng, đối tác

Quà tặng tri ân khách hàng thường là món quà mang ý nghĩa lớn về tinh thần gửi tặng đến khách hàng trong những dịp đặc biệt hoặc trong ngày kỉ niệm của doanh nghiệp. Với mục đích cám ơn khách hàng thân thiết, đã gắn bó và đồng hành cùng công ty. Với những món quà như thế này thì các doanh nghiệp thường chọn những món quà đặc trưng về công ty và có gắn logo kèm số năm kỷ niệm.

Tranh chữ tri ân dát vàng lá 24k - Món quà tặng doanh nghiệp
Tranh chữ tri ân dát vàng lá 24k

Quà tặng kỷ niệm thành lập doanh nghiệp

Tranh kỷ niệm 10 năm thành lập doanh nghiệp - Thiết kế riêng bởi MT Gold Art
Tranh kỷ niệm 10 năm thành lập doanh nghiệp – Thiết kế riêng bởi MT Gold Art
Tranh thuyền kỷ niệm 75 năm thành lập
Tranh thuyền kỷ niệm 75 năm thành lập

Quà tặng doanh nghiệp dịp lễ tết

 • Giỏ quà tết, hộp quà tết

Nhắc đến tết chắc hẳn các doanh nghiệp sẽ nghĩ ngay đến những món quà đặc trưng như giỏ quà tết, hộp quà tết,… dành tặng cho khách hàng, đối tác hay nhân viên trong công ty. Một giỏ hoa quả rượu bánh làm quà tặng khách hàng dịp tết chuẩn nhất sẽ bao gồm 5-7 món khác nhau. Tuy nhiên có một điểm bạn cần lưu ý đó chính là màu sắc các sản phẩm nên chọn màu rực rõ, bắt mắt để phù hợp với không khi tết. Bạn có thể tìm hiểu sở thích của người được tặng để chọn được những loại bánh, kẹo phù hợp, hoặc chọn giỏ quà theo từng chủ đề như An Khang, Như Ý, Sum Vầy… như một lời chúc trong năm mới. Một hộp quà tuy đơn giản nhưng tinh tế và thể hiện được thành ý của người tặng.

quà tặng doanh nghiệp 2020
Hộp quà tết 2021
quà tặng doanh nghiệp ngày tết
Giỏ quà tết, hộp quà tết là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp trong dịp tết đến xuân về

>> Xem thêm: Đón đầu xu hướng quà tết 2024 sang trọng, hiện đại và tinh tế

 • Mứt tết, hoa quả sấy, mứt Hồng Lam

Trong những năm gần đây, bên cạnh món mứt truyền thống đã khá quen thuộc, hoa quả sấy khô cũng trở thành một trong những thức quà không thể thiếu vào dịp Tết của nhiều gia đình Việt.

 • Cây mai, cây đào, cây quất ngày tết

Cây đào, cây quất, cây mai là loài hoa đặc trưng ngày tết của người Việt Nam. Hoa đào được coi là tinh hoa của ngũ hành, là biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở, nhân duyên và xua tan điều dữ. Chính vì vậy, các gia đình người Việt ở miền Bắc thường bày cây hoặc cành hoa đào với mong muốn cầu xin may mắn, thuận lợi cho cả năm mới. Còn hoa mai là loài hoa đặc trưng của người miền nam. Có những chậu hoa gốc cổ thụ giá có thể lên tới vài trăm triệu. Tuy nhiên các doanh nghiệp chọn làm quà tặng chỉ nên chọn chậu hoa có mức giá vừa phải.

Quà tặng doanh nghiệp
Hoa đào, hoa mai biểu tượng loài hoa ngày tết của người Việt
 • Chậu hoa, cây cảnh dát vàng

Cây dát vàng cũng là một sự lựa chọn không tồi đối với các doanh nghiệp muốn tặng quà ngày tết. Người nhận sẽ không phải mất công chăm sóc, mà có thể trưng bày ở nhiều vị trí khác nhau. Ngoài ra việc di chuyển cũng vô cùng dễ dàng và và quà tặng còn mang nhiều ý nghĩa may mắn, tài lộc.

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp
Cây hoa mai dát vàng mang tài lộc, may mắn và phú quý đến người nhận
Cây tài lộc dát vàng 24k
Cây tài lộc dát vàng 24k
 • Cây kim ngân dát vàng 24k

Quà tặng doanh nghiệp
Cây kim ngân dát vàng

Quà tặng đối tác (đối ngoại, người nước ngoài)

Tặng quà cho đối tác người nước ngoài luôn là nỗi băn khoăn của rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Vì mỗi khách hàng đến từ các nước khác nhau sẽ có những sở thích, điều kiêng kị và phong tục tập quán khác nhau. Chính vì vậy, MT Gold Art sẽ giới thiệu cho bạn một vài món quà vừa thể hiện sự thân thiết, gần gũi, vừa tôn vinh người được tặng, và đặc biệt, vẫn mang đậm bản sắc Việt Nam.

|| Xem thêm: Bỏ túi ngay 1001+ món quà cao cấp tặng trong các dịp đặc biệt

 • Tranh chùa một cột
Tranh chùa một cột dát vàng 24k
Tranh chùa một cột
Tranh chùa một cột
 • Tranh Vịnh Hạ Long
Tranh văn hóa - Tranh vịnh hạ long dát vàng 24k
Tranh văn hóa – Tranh vịnh hạ long dát vàng 24k
 • Tranh Hồ Gươm – Tháp rùa Hà Nội
Tranh văn hóa - Tranh tháp rùa dát vàng 24k
Tranh văn hóa – Tranh tháp rùa dát vàng 24k
 • Tranh trống đồng Đông Sơn

Tranh văn hóa - Tranh trống đồng Đông Sơn dát vàng 24k
Tranh văn hóa – Tranh trống đồng Đông Sơn dát vàng 24k
 • Tranh Văn Miếu Quốc Tử Giám
Tranh văn hóa - Tranh Văn Miếu Quốc Tử Giám dát vàng 24k
Tranh văn hóa – Tranh Văn Miếu Quốc Tử Giám dát vàng 24k

Xem thêm những mẫu chậu hoa sen dát vàng 24k đẹp nhất

Quà tặng sự kiện, hội nghị

Hội nghị khách hàng mở ra thường để giới thiệu những sản phẩm mới, giải pháp mới, tri ân khách hàng, vinh danh các đại lý, nhân viên bán hàng xuất sắc, ký kết hợp đồng hợp tác,… Với mỗi một sự kiện, doanh nghiệp lại có những tiêu chí khác nhau để lựa chọn quà tặng. Ví dụ với sự kiện ra mắt sản phẩm mới thường các công ty sẽ chọn quà là chính sách phẩm mới đó. Như vậy công ty vừa đánh giá được phản ứng của thị hiếu với sản phẩm mới vừa thu hút được khách hàng quan tâm đến sản phẩm.

Quà tặng tri ân ban lãnh đạo
Quà tặng tri ân ban lãnh đạo

Tham khảo: Top 97+ món quà ấn tượng tặng sự kiện, đại hội khách hàng bạn nên tham khảo

Sự kiện ký kết hợp đồng thường doanh nghiệp sẽ chọn quà tặng cao cấp tặng đối tác. Và món quà thường mang ý nghĩa may mắn, thành công tốt đẹp như thuyền thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công, vạn sự như ý…

Quà tặng doanh nghiệp
Quà tặng hội nghị khách hàng

Quà tặng doanh nghiệp dịp cuối năm

Cuối năm là dịp mà các doanh nghiệp thường tặng quà để thay lời cám ơn cũng như sự ghi nhận của doanh nghiệp đến với cán bộ công nhân viên trong công ty cho một năm cống hiến của họ. Cũng như tặng quà cho khách hàng nhằm tri ân khi họ tin dùng sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Một vài món quà doanh nghiệp cuối năm thường được các doanh nghiệp lựa chọn như:

 • Bộ ly uống rượu pha lê phối đá Swaroski

Thay vì tặng một chai rượu vang đắt tiền, thì bạn có thể chọn mua một bộ ly rượu để họ có thể dùng mãi. Rượu thường được chọn làm quà tặng khá phổ biến. Chính vì vậy nên tặng ly rượu sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng cũng như đối tác nhân dịp cuối năm.

Quà tặng doanh nghiẹp
Quà tặng khách hàng VIP dịp cuối năm của Vietinbank

Tham khảo những bộ ly uống rượu, bộ ly uống trà được ưa chuộng nhất 2021

 • Biểu trưng lan hồ điệp dát vàng lá 24k

Chậu hoa lan dát vàng 24k
Chậu hoa lan dát vàng 24k
 • Tranh phong thủy dát vàng

Tranh phong thủy cũng là một sự lựa chọn không tồi cho các doanh nghiệp tặng quà đối tác nhân dịp cuối năm. Những bức tranh mang nhiều ý nghĩa may mắn và thuận lợi trên con đường công danh như tranh thuận buồm xuôi gió, tranh tứ quý, tranh cửu ngư quần hội,.. vô cùng được ưa chuộng.

Quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa
Tranh tứ quý dát vàng lá 24k
qua-tang-doanh-nghiep-y-nghia
Tranh tứ quý dát vàng lá 24k – Xu hướng quà tặng doanh nghiệp 2021
 • Tranh đôi thuyền dát vàng 24k
 • Tranh cửu ngư quần hội

qua-tang-doanh-nghiep
Tranh cửu ngư quần hội dát vàng 24k

Các mẫu tranh cửu ngư quần hội với đa dạng kích thước và mẫu mã

 • Tranh hoa sen

Tranh hoa sen

Click xem thêm những mẫu tranh sen hot hít nhất 2021

Top 5 công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín, chất lượng

MT Gold Art

Chuyên sản xuất và nhập khẩu quà tặng, đồ lưu niệm dát vàng, mạ vàng 24k cao cấp sang trọng nhằm phục vụ nhu cầu tặng quà cho các đơn vị doanh nghiệp, hội nghị khách hàng. Hiện nay, những sản phẩm quà tặng cao cấp bằng vàng đang là xu thế bởi sự sang trọng và tinh tế của sản phẩm. Quà tặng tại đây còn được sử dụng cho nhiều dịp như tân gia, sinh nhật, mừng thọ, quà tặng sếp, quà lễ, tết, quà valentine 14/2…

Ưu điểm:

 • Mẫu mã đa dạng, tinh tế, hơn 500 sản phẩm
 • Tất cả sản phẩm đều có thẻ chứng nhận vàng 24k
 • Chế độ bảo hành sản phẩm trong 2 năm
 • Hàng luôn có sẵn tại showroom cửa hàng
 • Cung cấp số lượng lớn nhanh chóng
 • In, khắc logo trên sản phẩm miễn phí
 • Sản phẩm được đóng cẩn thận, túi đựng đẹp
 • Giao hàng nhanh, miễn phí trên toàn quốc
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo

Nhược điểm:

 • Không có sản phẩm quà tặng giá dưới 1 triệu

Địa chỉ: 36/45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://24kgoldart.net/

Hotline: 0963.788.839

Facebook: Quà tặng vàng – MT Gold Art

Công ty 3A

Công ty quà tặng 3A (còn gọi là AAA) là công ty quà tặng uy tín chuyên cung cấp các giải pháp quà tặng trọn gói từ thiết kế, in ấn và cho đến khi thành phẩm.

Ưu điểm:

 • Sản phẩm đa dạng, có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng
 • Giá cả cạnh tranh
 • Nhân viên nhiệt tình, xử lý gọn lẹ các vấn đề của khách hàng
 • Luôn cập nhật những mẫu mã quà tặng mới nhất

Nhược điểm:

 • Không có nhiều mẫu quà tặng cao cấp
 • Nhiều sản phẩm không có sẵn cho khách hàng lựa chọn

Địa chỉ : 318 Điện Biên Phủ, phường 17, Bình Thạnh, TP. HCM

Công ty cổ phần quà tặng sáng tạo Việt Nam – INOGIFT

INOGIFT được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp quà tặng phục vụ cho hệ thống các doanh nghiệp và tổ chức được thành lập năm 2010.

Ưu điểm:

 • Sản phẩm đa dạng từ phân khúc giá rẻ tới phân khúc quà tặng cao cấp
 • Tích cực cập nhật nhiều mẫu mã sản phẩm mới
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng làm việc quy củ

Nhược điểm:

 • Nhiều mẫu sản phẩm không có sẵn
 • Ít dòng sản phẩm cao cấp

Địa chỉ:

Vì sao bạn nên lựa chọn quà tặng doanh nghiệp của 24kgoldart.net thương hiệu MT Gold Art?

Bài viết tham khảo:

77+ Shop quà tặng uy tín, độc đáo, đảm bảo chất lượng trên toàn quốc

Quà tặng chồng: 89+ món quà độc đáo, thiết thực và ý nghĩa dành tặng ông xã

Kinh nghiệm mua quà tặng vợ: Bật mí 25+ món quà độc đáo, ý nghĩa tặng bà xã

65+ món quà tặng tốt nghiệp ý nghĩa thay lời chúc thành công tới tân cử nhân

Là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực quà tặng cho doanh nghiệp và các tổ chức nói chung. Chúng tôi hiểu hơn hết những mong muốn của quý khách hàng khi tin tưởng lựa chọn sản phẩm của 24kgoldart.net. Món quà không chỉ là một sản phẩm hữu hình, mà nó còn là một sợi dây gắn kết giúp mối quan hệ của doanh nghiệp bền vững hơn.

Showroom tại 36/45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Đặc biệt hơn, sự hài lòng của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của 24kgoldart.net. Bởi vậy, chúng tôi luôn chú ý tới những trải nghiệm của khách hàng, xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Nếu bạn còn băn khoăn về món quà tặng doanh nghiệp, liên hệ ngay 0968 588 286. Chúc bạn sớm tìm được món quà tặng khách hàng thật ưng ý!

Quà tặng vàng – MT Gold Art

Điện thoại: 091.675.5858 – 0963.788.839

Địa chỉ: 36/45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: 24kgoldart.net@gmail.com

FacebookChuyên quà tặng cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *