89+ món quà tặng quảng cáo độc đáo, gây ấn tượng mạnh với khách hàng

Quà tặng quảng cáo luôn đóng vai trò quan trọng trong chiến dịch quảng bá thương hiệu và hình ảnh của doanh nghiệp. Hầu hết các doanh nghiệp đang áp dụng cách này khá phổ biến; nhằm tăng nhận diện thương hiệu và tăng doanh số bán hàng. Tuy nhiên, để lựa chọn quà tặng quảng cáo phù hợp cũng là một bài toán không hề đơn giản. Vậy cùng 24kgoldart.net tìm hiểu thêm các món quà thông qua bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm: Gợi ý 75+ món quà tặng khách hàng doanh nghiệp phù hợp từng đối tượng

Mách bạn 21+ món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ấn tượng và sang trọng

Tổng hợp 35 món quà tặng lưu niệm ý nghĩa, tinh tế in đậm dấu ấn văn hóa

Quà tặng quảng cáo là gì?

Quà tặng quảng cáo là những sản phẩm được in/khắc logo, thương hiệu, tên công ty lên món quà tặng. Quà tặng thường tặng kèm với các sản phẩm của doanh nghiệp; nhằm mục đích quảng bá, nâng cao hình ảnh và thương hiệu của công ty. Nó được xem là một phần quan trọng trong chiến lược marketing của doanh nghiệp. Bởi không chỉ chi phí bỏ ra thấp mà độ hiệu quả mang lại rất cao.

qua-tang-quang-cao
Quà tặng quảng cáo nhằm tăng nhận diện thương hiệu và quảng bá sản phẩm

Ý nghĩa của quà tặng quảng cáo

Quà tặng quảng cáo thu hút khách hàng tiềm năng, mở rộng đối tượng khách hàng, thúc đẩy doanh số.  Logo và thương hiệu của doanh nghiệp được khắc, in trên món quà dành tặng cho khách tham dự sự kiện nào đó như: nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty; hội nghị khách hàng, hội thảo chuyên đề sẽ giúp khách hàng có ấn tượng tốt về thương hiệu. Vô tình khiến khách hàng nhớ tới thương hiệu của bạn, khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm dịch vụ, mọi người dễ dàng liên tưởng đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Cho đến nay, các doanh nghiệp đều nhận thức được tầm quan trọng của món quà tặng quảng cáo. Nó đóng góp một phần không hề nhỏ trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng.

qua-tang-quang-cao-y-nghia
Quà tặng quảng cáo thay doanh nghiệp gửi lời cám ơn chân thành đến các đối tác, khách hàng

Ngoài ra, món quà tặng quảng cáo còn là một đại sứ thay doanh nghiệp của bạn gửi lời cám ơn, tri ân đến khách hàng, đối tác đã ủng hộ bạn suốt thời gian qua. Món quà sẽ gắn kết, tạo mối quan hệ lâu dài và vững chắc với khách hàng.

Tặng quà quảng cáo mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Quà tặng quảng cáo đã xuất hiện từ khá lâu nhưng cho đến nay vẫn được các doanh nghiệp áp dụng nhiều; bởi nó vẫn đem lại hiệu quả thiết thực kể cả trong thời đại kỹ thuật số. Các chuyên gia cũng đã  có những cuộc khảo sát nhỏ nhằm “đo đạc” tính hiệu quả của món quà tặng quảng cáo. Và kết quả được được tổng hợp lại như sau:

– 79% người nhận quà sẽ hợp tác kinh doanh với doanh nghiệp đó

– 66% người nhận quà sẽ nhớ tên thương hiệu

– 60% người nhận quà phản ứng tích cực với loại hình quảng cáo này

– 34% người nhận quà có thiện cảm với doanh nghiệp sử dụng loại hình quảng cáo này.

Trên thực tế, bạn có thể dễ dàng nhận thấy hiệu quả không tưởng của quà tặng quảng cáo. Bạn hãy thử tới siêu thị và đi hết một vòng các trung tâm thương mại lớn nhất và quan sát thử xem. Có phải những gian hàng có tặng quà quảng cáo thì lượng khách luôn đông hơn rất nhiều so với những gian hàng không làm gì không? Một minh chứng rõ ràng nhất cho thấy độ hiệu quả to lớn của loại hình quảng cáo nghe có vẻ “cũ” này.

Tranh thiết kế riêng - Món quà tặng quảng cáo ý nghĩa
Tranh thiết kế riêng – Món quà tặng quảng cáo ý nghĩa

3 tiêu chí giúp bạn lựa chọn món quà tặng quảng cáo phù hợp

Để món quà tặng quảng cáo phát huy hết hiệu quả của nó thì doanh nghiệp phải hết sức chú ý trong khâu lựa chọn món quà. 24kgoldart.net sẽ đưa ra một vài tiêu chí để giúp công ty bạn có thể lựa chọn được quà tặng quảng cáo chất lượng và mang lại hiệu quả cao nhất.

Quà tặng đẹp, độc đáo và hữu dụng với khách hàng

Muốn phát huy hết tác dụng của một món quà, trước hết bạn phải thể hiện sự trân trọng khách hàng. Thông qua món quà được gói cẩn thận, thiết kế đẹp mắt, tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Muốn khách hàng nhớ tới thương hiệu của bạn lâu hơn thì hãy lựa một món quà độc đáo và khác biệt nhé. Đừng quên chăm chút vào chất lượng của món quà; bởi không ai muốn nhận quà nhanh hỏng và kém chất lượng.

Tranh tứ quý dát vàng 24k

Quà tặng chứa đựng thông điệp quảng cáo

Nếu thương hiệu của bạn chưa mạnh; một món quà tặng hữu ích kèm theo thông điệp quảng cáo sẽ thu hút được sự quan tâm của khách hàng; khiến họ có cái nhìn thiện cảm về doanh nghiệp. Từ đó, công ty sẽ dễ dàng ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng hơn; giúp cho việc quảng bá thương hiệu và bán hàng trở nên hiệu quả hơn.

Cây kim ngân - Món quà mang nhiều ý nghĩa về may mắn và tài lộc
Cây kim ngân – Món quà mang nhiều ý nghĩa về may mắn và tài lộc

Tặng quà miễn phí, không ràng buộc điều kiện

Về cơ bản các khách hàng sẽ không thích khi nhận một món quà mà kèm theo quá nhiều điều kiện. Đặc biệt là những điều kiện quá đáng như phải ký bảng xác nhận, điền thông tin cá nhân,…Khách hàng có thể từ chối nhận quà tặng từ doanh nghiệp. Bạn sẽ mất đi cơ hội quảng cáo, đồng thời để lại ấn tượng không hay trong mắt khách hàng.

Bởi vậy, một món quà quảng cáo muốn phát huy hết tác dụng của nó; thì doanh nghiệp nên tặng miễn phí không kèm theo điều kiện gì cả.

Khi nào thì nên tặng quà quảng cáo?

Quà tặng ưu đãi

Quà tặng ưu đãi là món quà tặng khuyến khích; thúc đẩy khách hàng mua thêm hàng của doanh nghiệp. Khi khách hàng tích đủ điểm hoặc đại một mốc nào đó; họ sẽ nhận được những món quà bất ngờ. Những món quà ưu đãi thường liên quan đến sản phẩm khách hàng mua.

Quà tặng kèm

Khi mua một sản phẩm chính tại cửa hàng thì khách hàng sẽ được tặng kèm theo một vật phẩm giá trị nhỏ hơn kèm theo. Ví dụ: mua TV được tặng kèm loa, mua máy tính được tặng kèm chuột, mua xe máy tặng áo mưa/dù,..

Quà tặng thưởng

Thường sẽ là cúp, cờ lưu niệm, kỉ niệm chương để tôn vinh khách hàng hoặc ghi nhận thành tích của nhân viên khi họ đạt được thành tích đáng kể nào đó.

qua-tang-quang-cao-y-nghia

 

Gợi ý: Quà tặng pha lê độc đáo: Gợi ý 21 món quà sang trọng tặng khách hàng

Quà tặng doanh nghiệp – Quà tặng tri ân khách hàng

Quà tặng doanh nghiệp chính là một hình thức của quà tặng tri ân khách hàng. Món quà nhằm cám ơn khách hàng, đối tác đã luôn ủng hộ doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động. Đồng thời, món quà cũng thu hút khách hàng tiềm năng, mở rộng thêm nhiều cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp.

Một món quà mang dấu ấn cá nhân
Một món quà sang trọng, ý nghĩa mang dấu ấn cá nhân

Quà tặng kỷ niệm thành lập doanh nghiệp

Sản phẩm thiết kế riêng - tranh kỷ niệm 10 năm thành lập công ty
Sản phẩm thiết kế riêng – tranh kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Tổng hợp 21+ món quà quảng cáo mang lại hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp

Quà tặng quảng cáo cao cấp, độc đáo

Sản phẩm thiết kế riêng theo phong cách và yêu cầu của doanh nghiệp

Với những sản phẩm quà tặng quảng cáo, điều quan trọng để thu hút và tạo ấn tượng với khách hàng là sự độc đáo, khác biệt trong kiểu dáng và mẫu mã. Thông tin truyền tải sao cho thật phù hợp với mục đích của doanh nghiệp. Vì vậy, món quà đặt theo yêu cầu và phong cách của doanh nghiệp sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp trong lòng khách hàng.

Bút ký cao cấp nam, nữ 

Bút ký nam nữ cao cấp đúc vàng lá 24k không chỉ là dụng cụ để viết mà còn đánh dấu sự thành công, nâng tầm đẳng cấp của chủ sở hữu. Một sự lựa chọn hoàn hảo cho món quà quảng cáo khác biệt, độc đáo và nâng tầm giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

Tranh mã đáo thành công dát vàng 

Người Trung Hoa cổ xem ngựa là loài vật quý hiếm, là phương tiện di chuyển chính trong giao thương, buôn bán. Loài ngựa rất được coi trọng vì người ta nghĩ có ngựa ắt mọi sự sẽ thành, nên mới có câu nói “mã đáo thành công”.

Tranh bát mã dát vàng có sự xuất hiện của 8 con ngựa uy phong, khí thế đang phi nước đại. Hình ảnh đại diện cho sự mạnh mẽ, bền bỉ và kiên cường không mệt mỏi. Ngoài ra, treo tranh bát mã còn mang ý nghĩa mong cầu sự nghiệp luôn trên đà phát triển, hưng vượng và phát đạt theo thời gian.

 

Giới doanh nhân đặc biệt rất ưa thích hình ảnh của những chú ngựa. Vì khi nhắc đến ngựa, người ta liên tưởng đến sự trung thành. Ngựa còn là biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc trong làm ăn kinh doanh.

Vì thế, nếu phải lựa chọn một món quà tặng quảng cáo, quà tặng doanh nghiệp hay quà tặng sếp thì sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đây rồi.

Xem thêm tranh bát mã- mã đáo thành công được ưa chuộng nhất

Chậu hoa mai dát vàng

Chậu cây hoa mai dát vàng là một món quà quảng cáo ý nghĩa dịp tết dành tặng khách hàng, đối tác. Màu vàng của hoa mai là màu hy vọng, tượng trưng cho sự giàu sang phú quý, hợp với niềm hân hoan đón Tết.

qua-tang-quang-cao-dip-tet
Cây hoa mai size S

Hoa Mai vốn là loài hoa có 5 cánh, mỗi cánh ứng với một ý nghĩa riêng bao gồm: hạnh phúc, may mắn, trường thọ, thành công và hòa bình. Đây là món quà tặng cao cấp và vô cùng ý nghĩa.

Chậu hoa mai ngũ phúc dát vàng 24k
Chậu hoa mai ngũ phúc dát vàng 24k

Cây tùng dát vàng

Cây tùng là loài cây quý hiếm, hình dáng cao to chắc khỏe và có sức sống bền bỉ tới hàng trăm năm. Trong phong thủy, cây tùng được xem là có tác dụng trừ tà, cản gió độc; mang bình an và may mắn đến cho gia đình.

Quà tặng quảng cáo phong thủy – Cây tùng dát vàng 24k giúp điều hòa khí vượng, mang đến năng lượng tích cực

Cây tùng dát vàng đặt trong nhà sẽ giúp điều hòa khí vượng, mang đến nguồn năng lượng tích cực cho gia đình. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa sự trường thọ, đại diện cho sự thịnh vượng và phồn vinh. Các mối quan hệ làm ăn cũng được mở rộng và gắn bó chặt chẽ hơn. Với ý nghĩa tốt đẹp của nó, chậu cây tùng dát vàng được rất nhiều khách hàng lựa chọn làm món quà tặng quảng cáo cao cấp.

cay-tung-dat-vang
Cây Tùng dát vàng 24k

Mô hình thuận buồm xuôi gió dát vàng

Trong phong thủy, hình ảnh thuyền buồm căng gió biểu trưng cho sự thành công trong sự nghiệp, tài lộc trong kinh doanh. Bởi thế mà doanh nhân luôn yêu thích thuyền dù là tranh hay mô hình để cầu mong những điều tốt đẹp nhất.

Thuyền buồm phong thủy được coi là biểu tượng của sự thành công, thắng lợi trong kinh doanh, buôn bán. Mô hình thuyền dát còn là món quà rất ý nghĩa đối với doanh nghiệp, món quà tặng sếp, tặng doanh nhân độc đáo. Bạn cũng có thể tự mua cho mình sản phẩm để  tại nơi làm việc kích hoạt vận may.

Biểu trưng thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng lá 24k

Xem thêm những mẫu mô hình thuyền mạ vàng 24k

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Thuyền buồm luôn là biểu tượng của sự thành công trong kinh doanh. Hình ảnh chiếc thuyền thuận buồm xuôi gió trở về; mang nhiều chiến lợi phẩm là điều mà bất kỳ doanh nhân nào cũng muốn đạt được.

quà-tặng-quảng-cáo
Quà tặng quảng cáo doanh nghiệp – Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Đặt tranh thuyền buồm dát vàng trong nhà sẽ mang đến thuận lợi, tài lộc và may mắn trong kinh doanh. Món quà rất phù hợp làm quà cho đối tác, khách hàng thân thiết. Ngoài ra, sản phẩm cũng được ưa chuộng để làm quà tặng khai trương, tân gia, sinh nhật công ty,..

 

Gợi ý: Quà tặng khai trương: 37+ món quà độc đáo thay lời chúc hồng phát

Tổng hợp 55+ món quà tân gia cực kỳ chất và ý nghĩa 2021

Quà tặng doanh nghiệp: Kinh nghiệm chọn quà tặng sang trọng, độc đáo và đẳng cấp năm 2021

Ly uống rượu đúc vàng lá

Rượu vang hay những chai rượu mạnh là món quà người ta hay tặng nhau trong những dịp đặc biệt. Tuy nhiên, với những loại rượu khác nhau lại sử dụng loại ly khác nhau. Chính vì vậy, một bộ ly uống rượu cũng là một ý tưởng tặng quà quảng cáo không tồi.

Ly uống rượu vang đúc vàng lá 24k

Tranh hoa sen dát vàng 24k

Hoa sen là loài hoa gần gũi với đời sống của người Việt. Hoa sen thể hiện cho sự thanh cao, trong sáng và tinh khiết bởi gần bùn mà chẳng “hôi tanh mùi bùn”. Thể hiện cho vẻ đẹp và những đức tính tốt đẹp của con người Việt Nam ta. Hoa sen còn thể hiện cho sức sống mãnh liệt, sự kiên trì vươn lên trên mặt. Tranh hoa sen  sẽ là món quà tặng quảng cáo, đối tác nước ngoài hữu ích.

 

Chậu hoa lan hồ điệp dát vàng

Hoa lan hồ điệp vẫn luôn được ưa chuộng để trang trí trong nhà, tôn thêm vẻ đẹp không gian. Là loài hoa được mệnh danh như nữ hoàng của muôn hoa; lan mang vẻ đẹp sang trọng, thanh cao và thuần khiết. Không những thế, lan còn biểu trưng cho sự quý tộc, giàu sang, vương giả.

Bởi những ý nghĩa tốt đẹp đó mà lan rất được ưa chuộng làm quà tặng trong các dịp đặc biệt. Nhất là làm quà tặng quảng cáo doanh nghiệp, quà tặng khách hàng, quà tặng đối tác,…

Tranh cá chép hoa sen dát vàng

Tranh cá chép hoa sen dát vàng 24k tái hiện lại hình ảnh hai chú cá chép vàng quây quần tụ hội bên đóa sen vàng đang nở rộ.

Cá trong phiên âm tiếng Hán đọc là “yu” tức là “Ngư”, đồng âm với chữ “dư” trong từ “dư dả”. Các nghệ nhân đã lợi dụng yếu tố đồng âm để mang hình ảnh con cá vào các tác phẩm tranh Phong thủy nhằm truyền tải một ý nghĩa vô cùng nhân văn; đó là mong cầu cho người nhận về một cuộc sống dư dả tiền tài, đời sống sung túc, ấm no.

Hoa sen trong tiếng Hán đọc là “liên”, đồng âm với “liên” trong từ “liên tục”. Hình ảnh đôi cá chép vây quần bên cạnh đài sen gửi đi thông điệp; chúc tụng người nhận về một chặng đường đời không chỉ ấm no, sung túc tiền tài, công danh thăng tiến mà vận may sẽ luôn được duy trì liên tục.

Những mẫu cá chép hoa sen vô cùng được ưa chuộng làm quà tặng quảng cáo

 

Tranh cá chép hoa mai

Tranh cá chép hoa mai dát vàng được sử dụng toàn bộ chất liệu vàng lá 24k cho phần nội dung và chất liệu gỗ cao cấp cho phần khung tranh. Sản phẩm tinh xảo, chính xác đến từng chi tiết được làm hoàn toàn bằng phương pháp thủ công của các nghệ nhân lành nghề.

Tranh cá chép hoa mai với ý nghĩa công nhận thành quả xứng đáng sau những cố gắng, nỗ lực trên hành trình tìm kiếm danh vọng đầy gian truân. Mong muốn người nhận sẽ có một chặng đường may mắn, hanh thông về sau. Mong cho họ trường thọ, sức khỏe dồi dào để tận hưởng trái ngọt mà mình đã nỗ lực đạt được.

Tranh cá chép hoa mai dát vàng 24k

Đầm sen dát vàng

Trong phong thủy, hoa sen biểu tượng cho sự thanh cao, thoát tục và hoàn mỹ. Bởi lẽ sống trong bùn nhưng không hề bị “hôi tanh mùi bùn”. Bên cạnh sự thanh khiết, Sen còn giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn những điều xấu. Giúp cho gia chủ tránh ưu phiền để tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc. Một món quà tặng quảng cáo cao cấp, mang nhiều ý nghĩa.

Chậu hoa sen dát vàng 24k
Chậu hoa sen dát vàng 24k

Tham khảo những mẫu hồ sen được ưa chuộng nhất

Bộ ly sứ pha lê đúc vàng lá

Bộ ly sứ đúc pha lê Swarovski vàng lá là món quà tặng cao cấp, được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế và sang trọng. Đây chắc chắn sẽ là món quà tặng gây bất ngờ và tạo ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng VIP.

Quà tặng quảng cáo cao cấp – Bộ ly sứ pha lê đúc vàng lá

Bộ bình ly sứ đúc pha lê gồm 1 bình và 6 ly với họa tiết hoa mai được vẽ trên bề mặt. Đặc biệt hơn, hoa mai được vẽ vân vàng lá 24k xung quanh; và các nghệ nhân đã khéo léo tạo nhụy hoa bằng viên đá pha lê Swarovski cao cấp. Tất cả tạo nên vẻ đẹp đẳng cấp và sang trọng cho bộ sản phẩm.

Click để xem thêm những bộ ly uống trà, uống rượu cao cấp đẹp nhất

Tranh chim công và hoa mẫu đơn

Chim Công là loài chim quý, người ta thường nuôi chim Công để thưởng ngoạn. Hoa văn trên lông của chim Công giống như những đồng tiền cổ nối liền nhau, trông vô cùng đẹp mắt. Vì vậy người ta tin rằng treo tranh chim công sẽ đem đến may mắn, tiền tài và thịnh vượng.

Tranh chim công hoa mẫu đơn dát vàng 24k

Chim Công còn mang giá trị phong thủy giúp điều hòa âm dương, lấy lại hòa khí, làm cho công việc và cuộc sống tốt hơn.

Tượng linh vật 12 con giáp

Linh vật 12 con giáp là biểu tượng ứng với mỗi đặc trưng của từng con giáp khác nhau. Tượng linh vật 12 con giáp giúp mang lại may mắn, tài lộc đến cho gia chủ. Vì vậy, đây cũng là món quà tặng quảng cáo rất ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo

Click xem chi tiết từng linh vật

 

Tranh đại bàng vượt đại ngàn in logo ấn tượng

Đại bàng là loài chim biểu tượng cho sức mạnh, sự dũng cảm, hiên ngang đối đầu với kẻ địch. Đứng trước mọi sóng gió, đại bàng cũng không chùn bước hay quay đầu trốn chạy.

qua-tang-quang-cao-doc-dao
Quà tặng quảng cáo độc đáo – Tranh đại bàng dát vàng 24k

Tranh đại bàng tượng trưng cho sức mạnh và ý chí kiên cường, bất khuất của con người. Treo tranh trong nhà sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực; giúp bạn có thêm dũng khí để đối đầu với mọi khó khăn, thử thách. Để tặng quà cho những người quan trọng, khách hàng đối tác VIP thì đây là một món quà tặng quảng cáo khá ý nghĩa. Đừng quên in logo/tên công ty lên sản phẩm để giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu bạn nhé.

Tranh đại bàng biểu trưng cho sức mạnh, ý chí kiên cường, bất khuất của người làm kinh doanh

Ngoài ra, bức tranh còn phù hợp làm quà tặng sếp, quà tặng doanh nhân, quà tặng chồng giám đốc…

Xem thêm: Tổng hợp 88+ món quà tặng sếp sang trọng, tinh tế và đẳng cấp nhất 2021

Mách bạn 85+ món quà tặng doanh nhân sang trọng, đẳng cấp

Quà tặng chồng: 89+ món quà độc đáo, thiết thực và ý nghĩa dành tặng ông xã

Đĩa cá chép hoa sen

Đĩa cá chép hoa sen được coi như một vật phẩm phong thủy; có khả năng điều hòa sinh khí cho ngôi nhà. Đồng thời ngăn chặn những điềm xấu và mang lại may mắn cho gia chủ. Đây là món quà tặng phong thủy cao cấp. Phù hợp làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khách hàng, đối tác, quà tặng bạn bè, người thân trong những dịp tân gia hay khánh thành văn phòng, công ty mới.

Đĩa cá chép hoa sen nên được đặt tại phòng làm việc hoặc phòng khách. Những nơi thu hút nhiều vượng khí và tiền tài. Không nên đặt đĩa ở phòng ngủ, nhà bếp hoặc phòng ăn vì vận khí ở những nơi này ít.

Quà tặng quảng cáo ý nghĩa - Đĩa cá chép hoa sen men rạn
Quà tặng quảng cáo ý nghĩa – Đĩa cá chép hoa sen men rạn

Hộp đựng bút tứ quý dát vàng

Ống cắm bút tứ quý dát vàng với hình ảnh của Mai, Lan, Cúc, Trúc được dát vàng trên 4 cạnh; và được bảo vệ bởi một lớp mika sang trọng. Món tặng phẩm còn là vật trang trí độc đáo cho bàn làm việc với kiểu xoay 360 độ.

Gợi ý: 65+ món quà tặng tốt nghiệp ý nghĩa thay lời chúc thành công tới tân cử nhân

Quà tặng đối tác: Top 11+ món quà tặng ngoại giao trang trọng và đẳng cấp

Biểu trưng hoa sen một nhánh dát vàng 24k

Biểu trưng sen một nhánh dát vàng 24k – tuyệt phẩm đặc biệt gửi gắm những thông điệp tốt đẹp đến người nhận. Sản phẩm phong thủy mang nhiều giá trị về vật chất và tinh thần phù hợp với mọi đối tượng.

Quà tặng quảng cáo siêu chất – Biểu trưng hoa sen 1 nhánh dát vàng 24k

Quà tặng quảng cáo giá rẻ

Ô, dù

Ô, dù là sản phẩm vô cùng thiết thực trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt món quà tặng quảng cáo này sẽ vô cùng hữu ích với người dân sinh sống tại Sài Gòn. Dù trời nắng hay mưa cũng đều có thể sử dụng. Chi phí rẻ và tính tiện dụng nên sản phẩm được các doanh nghiệp ưa chuộng.

Những sản phẩm hữu ích, giá rẻ thì không thể không kể đến cốc thủy tinh in logo doanh nghiệp. Món tặng phẩm này hiện khá phổ biến và vẫn được nhiều doanh nghiệp áp dụng.

Bát, đĩa

Bát đĩa là vật dụng mà mỗi chúng ta đều phải sử dụng trong ăn uống hàng ngày. Lựa chọn một bộ bát đĩa sang trọng làm quà tặng cũng là một gợi ý hay bạn nên tham khảo

Áo mưa

Hầu hết mọi người luôn phải đề phòng mang theo áo mưa để trong cốp xe. Sản phẩm vô cùng hữu ích và được nhiều công ty lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng, nhân viên,..

Balo in logo công ty

Ba lô đựng máy tính hay những vật dụng cần thiết mỗi khi đi chơi hay ra ngoài. Ba lô giúp chúng ta gọn gàng, thuận tiện hơn khi đi xa. Một chiếc balo với thiết kế bắt mắt kèm theo logo của doanh nghiệp bạn là hết ý.

USB

USB là một món quà tặng công nghệ giá rẻ, phù hợp với nhiều doanh nghiệp hiện nay. Món quà tặng quảng cáo là USB trong sự kiện hoặc làm quà tặng tri ân khách hàng hoàn hảo.

Loa Bluetooth

Với những người yêu công nghệ thì đây là món quà tặng quảng cáo ý nghĩa.  Sự tiện lợi, nhỏ gọn khi sử dụng sẽ khiến người nhận vô cùng thích thú đấy.

Những món quà tặng quảng cáo giá rẻ

Sạc dự phòng

Vật dụng cứu cánh trong thời đại công nghệ 4.0. Mỗi khi ra ngoài hay có việc không thể sạc pin điện thoại thì đây là vật bất ly thân với các doanh nhân. Món quà này sẽ làm người nhận vô cùng hài lòng về sự tinh tế và thấu đáo của doanh nghiệp.

Nơi bán quà tặng quảng cáo chất lượng, được khách hàng đánh giá cao

Hiện nay có không ít nơi bán quà tặng quảng cáo, tuy nhiên không phải nơi nào cũng uy tín và đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ cho khách hàng. Vì vậy chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 1 vài địa chỉ uy tín được khách hàng ưu tiên lựa chọn dưới đây.

Quà tặng cao cấp – Quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng cao cấp là cửa hàng quà tặng đã được rất nhiều người biết đến và tin tưởng ủng hộ. Đúng như tên gọi của nó, cửa hàng chuyên cung cấp những sản phẩm làm quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp. Với đa dạng mẫu mã, phù hợp với nhiều dịp lễ tết đặc biệt.

Những ưu điểm nổi bật của Quà tặng cao cấp – Quà tặng doanh nghiệp:

+ Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng

+ Có thẻ chứng nhận vàng 24k của nhà sản xuất.

+ Miễn phí khắc logo, in lời chúc.

+ Miễn phí ship trên toàn quốc

+ Nhận hàng mới thanh toán.

+ Ưu đãi đặc biệt khi khách hàng mua số lượng lớn, nhiều ưu đãi hấp dẫn

Thông tin liên hệ:

MT Gold Art

MT Gold Art là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối quà tặng cao cấp, quà dát vàng, mạ vàng cho cá nhân, doanh nghiệp. Một thương hiệu được yêu thích bởi chất lượng và sự tận tâm của nhân viên.

Thông tin liên hệ:

  • Facebook: MT Gold Art
  • Hotline: 0963.788.839
  • Website: 24kgoldart.net

Trên đây là gợi ý top những món quà tặng quảng cáo giúp mang lại hiệu quả cao nhất đến từ các chuyên gia. Chúc bạn tìm được món quà tặng độc đáo, ý nghĩa nhất dành tặng cho đối tác, khách hàng vip của mình.

Bài viết liên quan:

77+ Shop quà tặng uy tín, độc đáo, đảm bảo chất lượng trên toàn quốc

Top 97+ món quà ấn tượng tặng sự kiện, đại hội khách hàng bạn nên tham khảo

Hé mở 111+ bí quyết tặng quà khách hàng, đối tác gây ấn tượng đẹp

 

CÔNG TY CỔ PHẦN SOGA QUỐC TẾ

Địa chỉ: 36/45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://24kgoldart.net/

Email: quamavang.vn@gmail.com

Facebook: Quà tặng vàng cao cấp

Hotline: 091.675.58580968.588.286

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *