Gợi ý 23+ món quà tặng khách hàng doanh nghiệp phù hợp từng đối tượng

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp được các công ty ngày này áp dụng khá phổ biến. Bởi sự tăng trưởng vượt bậc của kinh tế,  dẫn đến sự ra đời của hàng loạt doanh nghiệp. Đặc biệt, tại Việt Nam đa phần là các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Do vậy, để tạo được ấn tượng đối với khách hàng, đòi hỏi doanh nghiệp phải đầu tư khá kỹ lưỡng về khâu chăm sóc trước và sau khi bán hàng. Một món quà độc đáo, có tính sáng tạo cao, thiết kế tinh tế logo của doanh nghiệp trong món quà luôn là vấn đề đau đầu với các doanh nghiệp. Nếu bạn cũng đang gặp vấn đề tương tự, tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: 

Top 45+ món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ấn tượng và sang trọng

Tổng hợp 35 món quà tặng lưu niệm ý nghĩa, tinh tế in đậm dấu ấn văn hóa

Quà tặng đối tác: Top 11+ món quà tặng ngoại giao trang trọng và đẳng cấp

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp là gì?

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp là những sản phẩm quà tặng tri ân khách hàng thân thiết của công ty; nhằm xây dựng các mối quan hệ và lòng trung thành của khách hàng với sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp. Và cũng tùy vào đối tượng khách hàng, mà công ty doanh nghiệp lựa chọn quà cho phù hợp. Ngoài ra, đây cũng là một hình thức quảng bá hiệu quả của công ty. Bởi những món quà có khắc, in logo sẽ tăng khả năng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp mang ý nghĩa và lợi ích gì?

 • Tri ân khách hàng

Quà tặng doanh nghiệp như một đại sứ gửi lời cám ơn chân thành đến đối tác đã đồng hành trong suốt quá trình phát triển công ty. Trong một năm có rất nhiều dịp doanh nghiệp có thể gửi quà tri ân khách hàng. Ví dụ như: tặng quà cho khách hàng dịp lễ, Tết, cuối năm; năm mới, kỷ niệm ngày thành lập, ngày khai trương, khánh thành,…

 • Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

Với những quà tặng khách hàng, quà tặng đối tác, doanh nghiệp; các công ty thường sẽ khéo léo đưa logo, slogan,… trong những món quà đó. Dù vô tình hay hữu ý thì điều này vẫn giúp cho đơn vị gây sự chú ý giữa hàng loạt các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Khi sử dụng những món quà đó, khách hàng sẽ nhớ tới thương hiệu của bạn lâu hơn. Khi Khách hàng thực sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và sản phẩm của công ty; họ sẽ giới thiệu bạn bè, người thân sử dụng. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn so với mục tiêu đã đề ra.

qua-tang-khach-hang-doanh-nghiep
Quà tặng khách hàng doanh nghiệp – Tranh tý tài lộc dát vàng được thiết kế riêng
 • Xây dựng mối quan hệ khăng khít với khách hàng, đối tác

Có thể nói, ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp gắn liền với việc xây dựng mối quan hệ khăng khít bền chặt với khách hàng. Món quà ý nghĩa có tác dụng hình thành – cải thiện – xúc tiến – thắt chặt niềm tin; sự tin cậy của khách hàng. Hình thức marketing hữu hiệu để rút ngắn sợi dây tình cảm, nâng cao giá trị thương hiệu trong lòng khách hàng.

Những món quà sang trọng mang ý nghĩa đọc đáo luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp
 • Thu hút khách hàng tiềm năng mới

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp còn giúp thu hút khách hàng tiềm năng. Bởi quà tặng khi được trưng bày hoặc sử dụng sẽ được những người xung quanh nhìn thấy. Khi đó, khách hàng nhận quà vô tình PR cho thương hiệu của bạn. Người tiêu dùng theo hiệu ứng đám đông tập trung tham gia vào chiến dịch; dần trở thành người dùng thân thiết. Bởi vậy, một món quà đặc biệt, độc, lạ, được phân bố ở nhiều nơi thì càng phát huy chức năng của nó.

 • Khẳng định đẳng cấp doanh nghiệp

Món quà tặng khách hàng doanh nghiệp đẳng cấp, tinh tế, độc đáo cho thấy sự lớn mạnh của công ty và khả năng đối đãi tuyệt vời với những người khác. Hơn thế nữa, món quà tô điểm cho chủ sở hữu thêm phần sành điệu, sang trọng.

qua-tang-khach-hang-doanh-nghiep-y-nghia
Tranh cây tài lộc dát vàng lá 24k
 • Tăng doanh thu cho doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng, tác động làm tăng doanh thu. Thoạt nghe thì có vẻ vô lý vì phải tốn thêm tiền mua quà tặng. Nhưng sau các chương trình ưu đãi, khuyến mãi được áp dụng thì số lượng người mua tăng gấp bội, lợi nhuận cũng theo đó mà tăng không ngừng.

 • Giảm chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp

Quảng cáo là mục có vẻ ngốn kha khá chi phí hoạt động của một doanh nghiệp. Bất kể một công ty nào cũng đều sẵn sàng đầu tư rất lớn cho khâu quảng cáo qua truyền hình, báo chí, tờ rơi, áp phích, kênh truyền thông, website,…. Tuy nhiên, chưa chắc kết quả nó tạo ra được như mong muốn. Ngược lại, một món quà tặng khách hàng sẽ phản chiếu hiệu quả ngay lập tức. Với những món quà giá rẻ, hình thức bắt mắt, chất lượng vượt trội sẽ đưa doanh nghiệp đến nhiều nơi; cùng độ hiệu quả vượt trội.

Tranh lục bình dát vàng lá 24k

Những dịp nào nên tặng quà khách hàng doanh nghiệp?

 • Quà tặng khách hàng doanh nghiệp dịp tết

Tết là dịp mà hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều tặng quà khách hàng. Bởi tết là thời điểm kết thúc năm cũ, khởi đầu một năm mới nên các công ty thường tặng quà tri ân khách hàng. Những công ty nhỏ, không có ngân sách nhiều thường tặng món quà phổ thông giá rẻ như: lịch treo tường, lịch để bàn, hộp mứt tết,… Còn cao cấp hơn sẽ tặng giỏ quà tết, bộ ly pha lê cao cấp, bộ cốc thủy tinh, rượu vang, biểu trưng linh vật năm mới…

Xem thêm: Đón đầu xu hướng quà tết 2021 sang trọng, hiện đại và tinh tế xuân Tân Sửu

 • Quà tặng tri ân

Quà tặng tri ân khách hàng doanh nghiệp thường được dùng trong dịp kỷ niệm thành lập công ty, sinh nhật công ty. Thời điểm thích hợp để gửi lời cảm ơn tới khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của mình. Khách hàng là nguồn sống của một công ty; để đạt được những thành tựu hay tồn tại được lâu dài đều do khách hàng. Vì vậy, trong dịp này các doanh nghiệp thường lựa những món quà ý nghĩa, phù hợp với số năm kỷ niệm và có gắn logo công ty.

qua-tang-khach-hang-doanh-nghiep-y-nghia
Quà tặng khách hàng doanh nghiệp – Món quà kỷ niệm 55 năm thành lập Vietcombank
 • Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty – doanh nghiệp

Tranh thuyền thiết kế riêng dát vàng 24k
Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió – Món quà tặng kỷ niệm thành lập doanh nghiệp ý nghĩa
 • Quà tặng sự kiện, hội nghị

Nhằm tìm kiếm và thu hút khách hàng tiềm năng mới; nhiều công ty thường xuyên tổ chức hội nghị khách hàng để giới thiệu những sản phẩm mới, giải pháp mới. Sau sự kiện sẽ thường trao tặng khách hàng những món quà lưu niệm tặng khách. Món quà thường là áo mưa, ấm chén, bộ ly, bát đĩa,…

Hộp trà Pewter cao cấp

Gợi ý: Top 97+ món quà ấn tượng tặng sự kiện, đại hội khách hàng bạn nên tham khảo

89+ món quà tặng quảng cáo độc đáo, gây ấn tượng mạnh với khách hàng

 • Quà tặng sinh nhật – Chăm sóc khách VIP

Khách hàng VIP luôn được ưu tiên hàng đầu và được chăm sóc đặc biệt. Bởi khách hàng VIP là những đối tượng mang lại lớn ích lớn cho công ty. Những món quà tặng khách hàng VIP cũng cần phải cao cấp, độc đáo và sang trọng. Như vậy mới xứng đáng với vị trí của họ. Bởi vậy mà trong ngày sinh nhật của họ, bạn nên có một món quà đặc biệt gửi tặng.

Quà tặng sinh nhật khách hàng Vip – Quà tặng mong may mắn và sự song hành cùng họ

Đa số các doanh nghiệp tại Việt Nam thường giảm giá sâu khi khách mua hàng vào đúng ngày sinh nhật họ. Hoặc với những khách hàng quan trọng, thường tặng quà để duy trì mối quan hệ tốt.

Gợi ý59+ xu hướng chọn quà tặng sinh nhật đặc biệt ý nghĩa phù hợp cho cả nam và nữ

Quà tặng pha lê độc đáo: Gợi ý 21 món quà sang trọng tặng khách hàng

 • Quà tặng 8/3, 20/10

Những dịp đặc biệt trong năm dành riêng cho khách hàng nữ; thì các công ty chuyên sản phẩm cho nữ giới sẽ chú trọng tặng cho khách VIP hoặc đưa ra quà khuyến mãi trong dịp này. Quà tặng đơn giản chỉ là một tin nhắn chúc mừng, thiệp, hay hoa cũng làm khách hàng thấy họ luôn được quan tâm.

qua-tang-khach-hang-nu
Bộ tranh bó hoa dát vàng 24k – Món quà tặng khách hàng nữ độc đáo, ý nghĩa

3 Tips hữu hiệu để chọn được món quà tặng khách hàng phù hợp nhất

Xác định ngân sách

Đây là việc quan trọng cần phải làm đầu tiên. Vì kế hoạch càng rõ ràng bao nhiêu, bạn càng nắm bắt được hiệu quả của một dự án. Ngân sách đã lên thì phải bám thật sát, không được vượt quá giới hạn ngân sách. Tránh làm hao hụt ngân sách, gây tổn thất cho công ty.

Xác định đối tượng khách hàng

Mỗi công ty, doanh nghiệp đều có một khối lượng khách hàng thân thiết nhất định. Cần xác định đối tượng khách hàng cụ thể; sau đó lên danh sách những khách hàng cần tặng quà. Phân loại đối tượng khách hàng theo các nhóm: khách hàng tiềm năng, khách hàng thân thiết, khách hàng VIP và khách hàng đại trà.

Xác định rõ đối tượng khách hàng cần tặng quà

Những món quà dành cho khách hàng thân thiết hoặc tiềm năng, thì nên là những món quà giá tầm trung. Không cần phải đắt đỏ nhưng phải mang ý nghĩa; còn khách hàng VIP thì nên là món quà cao cấp.

Chú trọng đến hình thức món quà

Một món quà được gói gém cẩn thận, đẹp mắt, sẽ khiến người nhận cảm thấy được tôn trọng. Ngoài ra, nếu món quà đẹp, khách hàng nhận được sẽ chụp ảnh up trên facebook, instagram,.. mạng xã hội cũng sẽ tăng nhận diện cho thương hiệu của bạn. Hơn thế nữa, món quà sẽ thay bộ mặt của công ty gửi đến khách hàng; nên đã tặng thì phải làm cho thật đẹp. Tặng quà qua loa sẽ khiến hình ảnh công ty bạn xấu đi trong mắt khách hàng.

Món quà cần được gói cẩn thận, sang trọng mới thể hiện được thành ý của người tặng

Gợi ý 45+ món quà tặng khách hàng doanh nghiệp phù hợp từng đối tượng

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Thuyền buồm là hình ảnh được những người kinh doanh vô cùng yêu thích. Từ xa xưa, thuyền buồm là phương tiện kinh doanh chủ yếu. Vì vậy mà nó biểu trưng cho những chuyến đi thuận lợi, giao dịch thành công. Chính vì thế mà ngày nay, hầu hết các doanh nhân, những nhà kinh doanh thường treo tranh thuyền buồm với mong muốn công việc suôn sẻ, có nhiều thương vụ lớn, thu được nhiều lợi nhuận.

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp cao cấp – Tranh Thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng 24k

Bởi những ý nghĩa tốt đẹp đó mà đây cũng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu khi nghĩ đến quà tặng khách hàng, đối tác, quà tặng doanh nghiệp của các công ty.

Click để xem thêm các mẫu tranh thuyền đẹp nhất

 

Chậu hoa sen dát vàng 24k

qua-tang-doanh-nghiep-y-nghia
Bông hoa sen một nhánh dát vàng 24k – Quà tặng khách hàng doanh nghiệp độc đáo

Hoa sen là loài hoa biểu trưng cho sự thanh cao, thoát tục và sự hoàn mỹ. Trong phong thủy, hoa sen giúp điều hòa vượng khí; tăng cường năng lượng tốt và tránh những điều không may. Ngắm nhìn hoa sen giúp chúng ta loại bỏ ưu phiền và tĩnh tâm hơn.

Một món quà cao cấp và đầy ý nghĩa dành tặng khách hàng nữ, khách hàng VIP.

Cùng nghía những mẫu hồ sen đẹp nhất

 

Hoa lan hồ điệp dát vàng 24k

Lan hồ điệp là loài hoa biểu trưng cho vẻ đẹp thanh tao, đẳng cấp và sang trọng. Loài hoa  này được rất nhiều người yêu thích dùng trong để trang trí.

Chậu lan hồ điệp dát vàng 24k phù hợp để làm quà tặng cho khách hàng trong nhiều dịp tết đặc biệt. Thay cho lời chúc khách hàng luôn may mắn, an khang, thịnh vượng và sung túc.

Chậu hoa lan hồ điệp 9 nhánh dát vàng 24k
Chậu hoa lan hồ điệp 9 nhánh dát vàng 24k

Những mẫu lan hồ điệp được khách hàng ưa thích nhất

Bộ ly rượu vang pha lê đúc vàng lá

Ly rượu vang pha lê đúc vàng lá 24k sẽ là lựa chọn không thể tốt hơn nếu bạn vẫn không biết tặng gì cho khách hàng VIP. Bộ sản phẩm được thiết kế độc đáo và tinh tế trong từng đường nét. Đi kèm là hộp và túi đựng vô cùng sang trọng. Phù hợp để làm quà tặng cho khách hàng thân thiết, đối tác quan trọng.

Chậu cây kim ngân dát vàng 24k

Cây kim ngân còn được biết đến với cái tên cây may mắn, cây tài lộc. Đây là một trong những loại cây mang lại sự may mắn, thịnh vượng và giàu có cho chủ sở hữu.

cây kim ngân mạ vàng
Cây kim ngân mang đến may mắn, tiền tài cho chủ sở hữu

Bởi những ý nghĩa tốt đẹp đó mà cây kim ngân thường được doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn làm món quà cao cấp dành tặng khách hàng thân thiết, khách hàng VIP.

Mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió

mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió
Mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió – Xu hướng quà tặng khách hàng doanh nghiệp 2020

Trong giới kinh doanh buôn, ai cũng yêu thích tranh hay biểu trưng thuyền buồm. Bởi thuyền buồm tượng trưng cho xuôi chèo mát mái. Thuyền ra khơi, gặp sóng gió nhưng vẫn vượt qua được. Một món quà không thể tuyệt vời hơn dành tặng khách hàng các dịp đặc biệt, Tết.

biểu trưng thuyền buồm dát vàng
Biểu trưng thuyền dát vàng 24k

Tranh mã đáo thành công

Tranh bát mã – mã đáo thành công

Ngựa biểu trưng cho sự bền bỉ, kiên trì, dẻo dai và không quản ngại khó khăn, vất vả. Tranh bát mã là một trong những dòng tranh rất được ưa chuộng trong giới kinh doanh.

Tranh lộc mã

Bức tranh sẽ thay lời chúc may mắn, thành công trong công việc cũng như cuộc sống đến với khách hàng, đối tác doanh nghiệp.

Tham khảo những mẫu tranh mã đáo thành công đẹp nhất

Bộ bình ly rượu pha lê đúc vàng lá

qua-tang-doanh-nghiep

Bộ sản phẩm gồm 1 bình và 6 ly, được thiết kế độc đáo. Điểm trên bề mặt là những viên pha lê óng ánh, tinh khiết. Dưới đáy ly là vàng lá 24k tô điểm thêm phần sang trọng cho món quà tặng. Tất cả sự tạo nên một bộ sản phẩm quà biếu cao cấp, quà tặng vàng siêu chất.

Tham khảo thêm những mẫu quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Chậu sen cá vàng

Cá vàng hay còn gọi là kim ngư, biểu tượng của nguồn tài lộc dồi dào. Kết hợp với hoa sen là hình ảnh đã quá quen thuộc với mỗi người dân Việt Nam. Hoa sen biểu trưng cho thanh cao, thoát tục. Sản phẩm thích hợp làm quà tặng cho khách hàng nữ các dịp 8/2, 20/10, quà tặng cuối năm.

Gợi ý: Quà tặng 20/10: 77+ xu hướng chọn quà tặng độc đáo ngày Phụ nữ Việt Nam

Mách bạn 85+ món quà tặng doanh nhân nam và nữ sang trọng, đẳng cấp

Tổng hợp 55+ món quà tân gia cực kỳ chất và ý nghĩa 2020

Tranh chùa một cột

quá-tang-khach-hang-nuoc-ngoai
Tranh chùa một cột – Món quà văn hóa phù hợp làm quà tặng khách hàng người nước ngoài

Bức tranh chùa một cột dát vàng là món quà tặng đặc biệt dành cho khách hàng người nước ngoài. Chắc chắn họ sẽ cảm thấy vui vẻ, thích thú khi được nhận một món quà mà người Việt vô cùng tự hào.

quà-tặng-khách-hàng-người-nước-ngoài
Tranh chùa một cột dát vàng lá 24k

Quả cầu phong thủy pha lê đúc vàng lá

Quả cầu pha lê phong thủy không những đẹp, độc, có tính thẩm mỹ cao, mang đến giá trị trưng bày; mà nó còn mang đến may mắn trong cuộc sống, thành công trong công việc và hòa khí trong gia đình. Sản phẩm phù hợp làm quà tặng khai trương, lễ kỷ niệm công ty, quà sinh nhật khách hàng…

Quả cầu phong thủy – Món quà sinh nhật đặc biệt dành tặng khách hàng VIP

Xem thêm: Quà tặng khai trương: 37+ món quà độc đáo thay lời chúc hồng phát

Tranh cá chép hoa sen 

qua-tang-kahch-hang-doi-tac
Mẫu tranh cá chép hoa sen được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng làm quà tặng đối tác, khách hàng

Tranh cá chép hoa sen là món quà ý nghĩa cho cả khách hàng nam và khách hàng nữ. Mang ý nghĩa cuộc sống hạnh phúc, sung túc và luôn có nhiều niềm vui.

Bộ sưu tập 12 con giáp

Tượng dê phong thủy

Có thể chọn quà tặng khách hàng là tượng linh vật theo tuổi của khách hàng. Một món quà hết sức ý nghĩa trong dịp sinh nhật của các thượng đế. Hầu hết mọi người đều thích những thứ đặc trưng của riêng mình. Bởi vậy mà món quà này chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng của bạn.

Tham khảo chi tiết bộ sưu tập 12 linh vật dát vàng 24k

Bút ký nam/nữ cao cấp

qua-tang-khach-hang-nu
Bút ký nữ đúc vàng lá

Là một doanh nhân  thì không thể thiếu một chiếc bút ký khi đi ra ngoài. Bởi vậy mà trong gợi ý quà tặng khách hàng không thể thiếu bút ký cao cấp đúc vàng lá 24k.

BÚT KÝ NAM NỮ CAO CẤP ĐÚC VÀNG LÁ 24K

🖋 BÚT KÝ NAM NỮ ĐÚC VÀNG LÁ 24K 🖋—————–🔑🔑🔑 —————–Bút ký cao cấp, đúc vàng lá 24k không chỉ dùng để viết mà còn nâng tầm đẳng cấp của người dùng, là chìa khoá của Sự Thành Công,—————–🖋 🖋 🖋—————–✴️ VẺ SANG TRỌNG ĐỦ BẠN HÃNH DIỆN👉 MIỄN PHÍ KHẮC CHỮ 👉 MUA 1 BÚT TẶNG 5 NGÒI👉 Bảo hành sản phẩm 2 năm, 1 đổi 1 👉 Kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán👉 Free ship toàn quốc—————– 🎉🎉🎉 —————–Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:🔑 Hotline: 0968 588 286 – 091 675 5858🌐 Website: https://bit.ly/2AI1acc#quatangcaocap #quatangynghia #quatangdocdao #quatangsep #quatangdoanhnghiep #quatangchong #quatangdoitac #quatangkhachhangvip

Người đăng: MT Gold Art – Quà Vàng 24k vào Thứ Năm, 12 tháng 3, 2020

Đĩa cá chép hoa sen

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp – Đĩa cá chép hoa sen

Đĩa cá chép hoa sen là sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích. Bởi sự tinh tế trong thiết kế và sản phẩm được chế tác bằng chất liệu gốm sứ cao cấp kết hợp với vàng lá 24k. Đĩa cá chép hoa sen mang tính thẩm mỹ nghệ thuật. Sản phẩm phù hợp lựa chọn làm quà tặng khai trương, quà tân gia, quà tặng khách hàng, doanh nghiệp, đối tác bởi nó mang ý nghĩa may mắn, phú quý và hạnh phúc.

Đĩa cá chép hoa sen men rạn

Cài áo hoa hồng dát vàng

Phụ kiện hoa cài áo với kiểu dáng và kích cỡ đa dạng là điểm nhấn đầy thú vị cho trang phục của phái đẹp. Một chiếc cài áo tuy nhỏ nhưng lại có võ. Không thể phủ nhận  sự thanh lịch và lôi cuốn của bộ trang phục khi điểm thêm bông hoa cài áo.

Hoa cài áo
Hoa cài áo – Phụ kiện không thể thiếu của những nữ doanh nhân

Áo mưa

Áo mưa cũng rất cần thiết trong thời tiết mưa gió thất thường của khí hậu Sài Gòn. Một chiếc áo mưa cao cấp dành tặng đến khách hàng cũng không phải là một ý tưởng tồi.

Quà tặng công nghệ

Quà tặng công nghệ là những món đồ thiết thực cho hầu hết các đối tượng khách hàng. Vì hiện nay ai cũng cần sử dụng những đồ công nghệ, phổ biến nhất là điện thoại, máy tính bảng. Những món đồ công nghệ thường là món quà khuyến mãi cho khách hàng như: tai nghe, loa bluetooth, usb, sạc dự phòng, đầu chuyển đổi USB…

quà-tặng-công-nghệ-tặng-khách-hàng-doanh-nghiệp

Set quà tặng cao cấp

Một set quà tặng bao gồm sổ da, bút, móc treo chìa khóa da, ví da, dây lưng, cặp da… Những món quà này rất phù hợp làm món quà tặng khách hàng nam giới.

Địa chỉ cung cấp quà tặng khách hàng doanh nghiệp uy tín, chất lượng, giá tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều công ty chuyên cung cấp quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp, cá nhân. Vì vậy, để tìm một công ty uy tín, chất lượng mà giá cả phải chăng cũng không phải chuyện dễ. Nắm bắt được tâm lý chung của khách hàng, chúng tôi xin đưa ra một vài gợi ý những nơi bán quà tặng chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Quà tặng vàng – MT Gold Art 

24kgoldart.net là website chuyên phân phối và sản xuất các sản phẩm quà tặng vàng cao cấp của thương hiệu MT Gold Art. Với hơn 500 sản phẩm, mẫu mã phù hợp với tất cả các dịp lễ tết, khánh thành, khai trương, quà tặng ngày sinh nhật, tân gia, quà mừng thọ, quà cưới,… MT Gold Art luôn đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Khi đến với MT Gold Art bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín hoạt động hơn 10 năm của thương hiệu này.

qua-tang-khach-hang-doanh-nghiep
Showroom quà tặng vàng tại 36/45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội – 0916755858

Địa chỉ: Số 36 Ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 091 675 5858 – 0963 788 839

Website: https://24kgoldart.net/

Quà tặng ABC

Công ty Quà Tặng ABC là chuyên gia trong lĩnh vực in ấn quà tặng quảng cáo tại TPHCM. Chuyên in quà tặng quảng cáo, từ in ấn ly cốc đến sản xuất xổ tay, in ấn lịch để bàn… Với giá thành rẻ nhất, phù hợp với túi tiền mọi người.

Gợi ý: 77+ Shop quà tặng uy tín, độc đáo, đảm bảo chất lượng trên toàn quốc

Quà tặng cao cấp – Quà tặng Doanh Nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm dát vàng, mạ vàng 24k. Các đối tác mà chúng tôi đã làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp cao cấp phải kể đến như Vietcombank, BIDV, Viettel, SamSung, Vietnam Airline… Với chính sách ưu đãi hấp dẫn cùng chất lượng sản phẩm tuyệt vời, chúng tôi có thể chinh phục mọi khách hàng.

 • Tất cả sản phẩm đều có thẻ chứng nhận vàng 24k
 • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng
 • Miễn phí khắc logo công ty
 • Miễn ship toàn quốc
 • Giá tốt nhất trên thị trường
 • Hộp đựng và túi xách sang trọng
 • Sản phẩm đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ 24/7
 • Giao hàng nhanh đúng hẹn

Hotline: 0968.588.286

Facebook: Quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Shop bán đồng hồ treo tường đẹp

Táo Decor

Chuyên cung cấp các loại đồng hồ treo tường mang nhiều phong cách như: hiện đại, cổ điển, độc đáo… Với kinh nghiệm 6 năm chuyên cung cấp đồng hồ treo tường, Táo Decor được nhiều khách hàng biết đến về những sản phẩm chất lượng và mẫu mã đa dạng.

 • Showroom: Ngõ 603 Lạc Long Quân, Hà Nội

Nội thất Ironstyle

Chuyên cung cấp các sản phẩm trang trí nội thất như cây giả, hoa giả, đồng hồ, kệ trang trí, đồ gia dụng… Những mẫu đồng hồ treo tường phổ biến như: đồng hồ phù điêu, đồng hồ cánh bướm, đồng hồ cá chép… Giá đồng hồ treo tường từ vài trăm đến vài triệu nên cũng có nhiều lựa chọn cho khách hàng.

 • Địa chỉ: Trần Quang Khải, Q.1, TPHCM

Cửa hàng đồ pha lê cao cấp

Trung tâm pha lê Caesar

Chuyên nhập các mặt hàng pha lê từ Tiệp khắc. Với 20 năm kinh nghiệm luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Sản phẩm đa dạng như âu, đĩa, lọ hoa, bình ly rượu, cúp, kỷ niệm chương… bằng pha lê.

 • Địa chỉ:  Pasteur, P.8, Q. 3, TP. HCM

Công ty quà tặng pha lê

Là công ty chuyên cung cấp pha lê, thủy tinh Tiệp Khắc được thành lập từ năm 2010. Sản phẩm tại đây rất đa dạng bao gồm: đèn chùm, các sản phẩm từ pha lê, thủy tinh như lọ hoa, bộ ly rượu, âu, đĩa và các sản phẩm gốm sứ.

 • Địa chỉ: Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

CÔNG TY CỔ PHẦN SOGA QUỐC TẾ

Địa chỉ: 36/45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://24kgoldart.net/

Email: quamavang.vn@gmail.com

Facebook: Quà tặng vàng cao cấp

Hotline: 096.6789.803

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *