Tổng hợp 125+ câu chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa nhất

Ngoài những món quà truyền thống đi kèm trong dịp như hoa, quà và bánh kem; thì những lời chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa sẽ mang đến nhiều niềm vui, hạnh phúc cho người thân, bạn bè, người yêu của bạn trong ngày sinh nhật của họ.
Để giúp bạn có được những lời chúc mừng sinh nhật hay nhất, ý nghĩa và độc lạ nhất; quamavang.vn đã tổng hợp 125+ lời chúc sinh nhật phù hợp với từng đối tượng. Cùng tham khảo những câu chúc, những dòng trạng thái, tin nhắn mừng sinh nhật dưới đây nhé!
Quả cầu phong thủy đúc vàng lá 24k – món quà mừng sinh nhật thay cho lời chúc ý nghĩa nhát
Xem thêm:

59+ xu hướng chọn quà tặng sinh nhật đặc biệt ý nghĩa phù hợp cho cả nam và nữ

65+ món quà tặng tốt nghiệp ý nghĩa thay lời chúc thành công tới tân cử nhân

Tổng hợp 35 món quà tặng lưu niệm ý nghĩa, tinh tế in đậm dấu ấn văn hóa

Những lời chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa nhất

Lời chúc mừng sinh nhật mẹ

Mẹ là người đã hy sinh cũng như có công sinh thành dưỡng dục chúng ta cho đến ngày hôm nay.  Mẹ sẵn sàng làm mọi điều tốt nhất cho con; dù trong bất cứ hoàn cảnh nào mẹ cũng là người sẵn sàng dang rộng đôi tay để che trở. Bởi vậy mà sẽ thật đáng trách nếu như không nhớ đến ngày sinh nhật của mẹ và dành tặng cho mẹ những lời chúc ngọt ngào nhất. Mẹ chỉ chẳng cần quà cáp, chỉ cần con nhớ đến mẹ là mẹ đã vui và hạnh phúc lắm rồi.

loi-chuc-mung-sinh-nhat-me-yeu
Lời chúc mừng sinh nhật mẹ yêu hay, ý nghĩa và tình cảm

1. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu của con. Con mong mẹ luôn có thật nhiều sức khỏe, luôn trẻ đẹp và vui vẻ. Cám ơn mẹ và con yêu mẹ nhiều lắm.

2. Nếu có một giải thưởng danh giá được trao đi, thì người xứng đáng nhận được nó không ai khác chính là mẹ. Người mẹ tốt nhất của năm. Mẹ là người phụ nữ đặc biệt nhất đối với con. Chúc mẹ của con sinh nhật vui vẻ.

3. Gửi mẹ yêu của con, không quan trọng con đang ở đâu và khoảng cách giữa mẹ và con là bao xa; con chỉ muốn nói với mẹ một điều là chúc mừng sinh nhật mẹ yêu của con. Con sẽ cố gắng học tập và công tác thật tốt để về với mẹ. Con yêu mẹ.

4. Con nhớ mãi, mẹ từng hỏi con rằng nơi nào bình yên nhất trên thế giới. Bây giờ con biết câu trả lời rồi mẹ ạ. Nơi bình yên và hạnh phúc nhất với con đó là nhà mình. Bởi ở đó có mẹ, có tình yêu thương của mẹ dành cho con. Chúc mừng sinh nhật mẹ kính yêu.

5. Chúc mừng sinh nhật bà mẹ trẻ xinh đẹp, thông minh và dễ thương nhất hành tinh. Con thật may mắn vì được làm con của mẹ.

6. Người ta thường bảo, mỗi năm trôi qua bố mẹ sẽ già đi 1 tuổi; nhưng hình như quy luật này không đúng với mẹ thì phải, mỗi năm trôi qua con lại thấy mẹ trẻ hơn 1 tuổi. Chúc mừng sinh nhật mẹ của con.

7. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu của con. Mẹ chỉ cần biết rằng con yêu mẹ nhiều lắm, con luôn hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mẹ. Hãy lấp đầy cuộc sống của mẹ mỗi ngày bằng những tiếng cười và niềm hạnh phúc mẹ nhé.

8. Lời chúc ý nghĩa này được gửi tới người mà con yêu quý và kính trọng nhất. Ở phương xa, con chúc mẹ có một sinh nhật thật hạnh phúc và ý nghĩa.

9. Chúc mừng sinh nhật người phụ nữ quan trọng nhất của đời con. Mong mẹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và sống khỏe mỗi ngày. Con yêu mẹ!

10. Cả một đời mẹ đã tần tảo chăm sóc, nuôi dưỡng chúng con khôn lớn. Con không biết nói gì hơn trong ngày đặc biệt này, chúc mừng sinh nhật mẹ. Chúng con yêu mẹ rất nhiều.

Gợi ý: 

Nghệ thuật tặng quà mẹ chồng, mẹ ruột nhân ngày sinh nhật, ngày của mẹ, 20/10 & 8/3

Bật mí 99+ món quà kỉ niệm ngày cưới bố mẹ, vợ và bạn bè ý nghĩa, độc đáo

11. Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã âm thầm chịu đựng suốt bao năm qua…Con chúc Mẹ ngày sinh nhật vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ nhiều.

12. Chúc mừng Mẹ yêu quý của con! Mẹ ơi, con yêu Mẹ nhiều lắm. Có những lúc con đã làm Mẹ phải bận lòng về con phải không Mẹ. Nhưng con luôn yêu Mẹ, yêu Mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, Mẹ nhé!

13. Mẹ luôn dạy con nhiều bài học, có những điều con đã không nghe theo, có những lần con ương ngạnh và cãi lại; nhưng con đã nhận ra mình thật bất hiếu biết bao nhiêu khi con gục ngã, khi con khóc sưng húp cả hai mắt vẫn là mẹ luôn ở bên con động viên con. Con cảm ơn mẹ thật nhiều. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu của con.

14. Mẹ à, mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Con kính chúc mẹ sống lâu trăm tuổi và mãi là người mẹ tốt nhất của chúng con! Con yêu mẹ!

15. Sinh nhật mẹ con vẫn chưa có gì để tặng cho mẹ cả. Mẹ là người quan trọng nhất trong cuộc đời của con. Mẹ là người đã che chở cho con, những lúc con buồn, mẹ luôn an ủi cho con…Sinh nhật mẹ con không về nhà được. Con nhớ mẹ, và con chúc mẹ nhiều sức khỏe và luôn vui vẻ hạnh phúc. Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ.

Những mẫu tranh hoa đẹp tặng mẹ dịp Sinh nhật gửi gắm những lời chúc mừng ý nghĩa:

Lời chúc mừng sinh nhật bố ý nghĩa, siêu dễ thương

1. Chúc mừng sinh nhật người đàn ông đặc biệt nhất với con. Chúc bố luôn khỏe mạnh để trở thành điểm tựa tinh thần vững chắc cho mẹ con và cả chúng con nữa bố nhé.

2. Con cảm thấy mình thật may mắn vì có một ông bố hết sức tâm lý và một người mẹ hết lòng vì con. Happy Birthday Papa, chúc bố sinh nhật vui vẻ.

3. Bố bảo con rằng, ở đời phải biết mình là ai. Con chỉ biết rằng vì con là đứa là con trai của bố; và hôm nay là sinh nhật bố, con chúc bố sức khỏe, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống để dạy bảo con

4. Nhân ngày sinh nhật của Bố, cả nhà chúc bố sinh nhật vui vẻ, luôn mạnh khỏe, luôn vui vẻ và mãi bên mẹ và chúng con. Chúng con cám ơn bố đã hy sinh vất vả vì gia đình mình. Bố ơi, chúng con tự hào về bố lắm. Cả nhà yêu bố nhiều ạ.

loi-chuc-mung-sinh-nhat-bo
Chúc mừng sinh nhật bố – siêu nhân của đời con

5. Lúc nào con cũng thần tượng và mong muốn lớn lên được như bố. Trong suy nghĩ của con, bố lúc nào cũng là người bố tốt, người chồng thương vợ hết mực. Hôm nay là một ngày rất đặc biệt với bố, con chúc bố có một sinh nhật vui vẻ, ngập tràn hạnh phúc, cả nhà đều yêu bố lắm.

6. Bố từng dạy con không bao giờ được bỏ cuộc trước khó khăn. Hôm nay là sinh nhật bố, con không có hoa cũng chẳng có quà, và con chỉ muốn nói rằng chúc mừng sinh nhật bố, mong bố luôn luôn khỏe mạnh để chứng kiến đứa con trai bé bỏng này trưởng thành qua từng ngày bố nhé.

7. Bố à, hôm nay con chỉ muốn nói với bố một điều, bố là nguồn cảm hứng, là động lực giúp con vượt qua mỗi khó khăn và thử thách trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật bố yêu của con.

8. Từ xưa đến nay, con chưa bao giờ nói những lời yêu thương hay chúc mừng sinh nhật bố cả. Hôm nay là một ngày thật đặc biệt, con chẳng biết nói gì hơn ngoài chúc bố mọi điều tốt đẹp nhất.

9. Bố à, lúc nào bố cũng là ông bố đáng yêu và tâm lý nhất hành tinh này. Bố là tấm gương, là niềm tự hào cho anh em con. Chúc bố sinh nhật vui vẻ.

10.  Vào ngày đặc biệt này, con chúc ba luôn mạnh khỏe, có thêm nhiều nghị lực và luôn là chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình ta, ba nhé. Chúc ba luôn hạnh phúc, vui vẻ và gặp nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. Thương ba rất nhiều.

Gợi ý:

Tổng hợp 85+ bảo bối vật phẩm phong thủy chiêu tài rước lộc cho gia chủ

Mách bạn 85+ món quà tặng doanh nhân sang trọng, đẳng cấp

Quà tặng chồng: 89+ món quà độc đáo, thiết thực và ý nghĩa dành tặng ông xã

Lời chúc mừng sinh nhật chồng

1. Dẫu có viết ngàn lời em cũng chẳng thể nào diễn tả được tình yêu của em dành cho anh. Chỉ muốn chúc anh có một ngày sinh nhật thật vui vẻ. Chúc anh xã của em luôn vững vàng trước mọi sóng gió cuộc đời. Là điểm tựa vững chắc cho mẹ con em. Chúc cho tình yêu và hạnh phúc của chúng mình luôn bền vững và nồng thắm chồng yêu nhé.

2. Tìm được nhau khó biết nhường nào, ấy vậy mà ông trời đã cho chúng mình gặp được nhau. Cuối cùng e cũng gặp được một nửa của đời mình. Chúng ta đã cùng nhau đi qua những ngày tháng đầu tiên của cuộc sống vợ chồng. Thầm cảm tạ ông trời vì đã mang đến bên em một người chồng tuyệt vời như anh. Hãy cùng nắm tay em đi hết mọi thử thách của cuộc đời này anh nhé. Chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với ông xã của em trong dịp sinh nhật. Yêu anh!

loi-chuc-mung-sinh-nhat-chong-yeu
Chúc mừng sinh nhật chồng yêu

3. Em yêu chồng rất nhiều. Em rất vui vì mình được ở cạnh nhau trong ngày đặc biệt này – sinh nhật chồng tuổi 35. Em luôn mong anh mạnh khỏe, yêu thương em và gia đình. Luôn là bờ vai vững chắc để em và con tựa vai. Em và con luôn bên cạnh anh. Yêu xã nhiều!

4. Ngày hôm nay là ngày đặc biệt của chồng yêu, chúc mình có một bầu trời sức khỏe. Một biển cả tình thương, cùng ánh đại dương hạnh phúc. Chúc tình yêu của em luôn vui vẻ hạnh phúc và là bờ vai vững chắc cho vợ cho con nữa anh nhé. Vợ yêu chồng rất nhiều.

5. Chồng à, hôm nay là ngày sinh nhật của anh. Nhưng chúng mình lại không được ở cạnh nhau. Em yêu và nhớ anh rất nhiều. Dù không thể tổ chức một ngày sinh nhật trọn vẹn cho anh, nhưng em chúc chồng luôn luôn mạnh khỏe, luôn là người chồng yêu thương và tin tưởng của em.

Lời chúc mừng sinh nhật vợ

1. Hôm nay là sinh nhật của vợ, anh muốn gửi tới em tình cảm sâu thẳm trong trái tim Anh. Với anh, em là tất cả, là tài sản vô giá của cuộc đời anh. Anh luôn ước rằng em có thật nhiều sức khỏe; luôn vui vẻ và hạnh phúc khi bên cạnh anh. Anh yêu em.

2. Chúc tình yêu của anh mãi mãi xinh đẹp, mãi tươi trẻ, đáng yêu. Và quan trọng nhất là luôn hạnh phúc ở bên anh nhé. Cám ơn em về tất cả. Một người vợ xinh đẹp, ngoan ngoãn và chu đáo, hết mực yêu thương chồng. Chúc Em sinh nhật vui vẻ!

3. Chúc em yêu ngày sinh nhật tràn đầy vui vẻ và hạnh phúc. Dù không được ở bên em trong ngày sinh nhật nhưng trái tim… luôn hướng về em. Đừng buồn nhé, anh sẽ sớm về thôi. Yêu và nhớ em lắm lắm.

loi-chuc-mung-sinh-nhat-vo-y-nghia
Lời chúc mừng sinh nhật vợ ý nghĩa

4.  Vợ yêu của anh à, anh và con chúc em luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ và xinh đẹp. Vợ ơi! Yêu vợ nhiều lắm, cảm ơn vợ đã vất vả vì bố con anh!

5. Chúc vợ yêu của anh sinh nhật vui vẻ và luôn cảm thấy hạnh phúc khi có anh bên cạnh. Dù em đi tới đâu anh vẫn theo từng bước chân em. Anh chỉ mong hai ta có đủ sức khỏe để cùng nhìn nhau già đi mỗi ngày.  Sinh nhật vui vẻ nhé bà xã của anh. Mãi yêu em.

Xem thêm:

Kinh nghiệm mua quà tặng vợ: Bật mí 25+ món quà độc đáo, ý nghĩa tặng bà xã

Bật mí 29+ món quà cao cấp tinh tế, ý nghĩa cô gái nào cũng thích mê

Tiết lộ 69+ món quà tặng bạn trai thiết thực và ý nghĩa

Lời chúc mừng sinh nhật bạn gái

1. Happy birthday, my love! Năm nay, anh rất vui vì tiếp tục được đón sinh nhật cùng với em. Anh ước rằng, không phải chỉ là 1 hay 2 năm; mà 10, 20 năm và nhiều năm sau này tay được bên em mỗi dịp đặc biệt như thế này. Chúc mừng sinh nhật cô gái của anh!”

loi-chuc-sinh-nhat-ban-gai

2. Anh biết gửi trái tim mình cho ai nếu ngày đó mẹ chẳng sinh em. Chúc mừng sinh nhật em yêu, chúc em nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

3. Cứ qua mỗi bữa tiệc sinh nhật, anh lại thấy yêu em thêm nhiều chút. Chúc mừng tuổi mới, cô gái của anh.

4. Cuộc đời anh vốn dĩ bình lặng, vì gặp em mà khuấy động tất cả. Thêm tuổi mới rồi bớt quậy lại ra nhóc con. Yêu em – Tình yêu của anh.

5. Vậy là bé con của anh lại thêm một tuổi nữa rồi. Chúc em có một ngày sinh nhật thật vui vẻ, luôn thành công trên mọi con đường của mình nhé. Anh luôn bên cạnh và ủng hộ em. Anh Yêu Em.

Những món quà tặng bạn gái dịp sinh nhật đẹp độc

Lời chúc mừng sinh nhật bạn trai

1. Nhân dịp sinh nhật lần thứ… của anh, em chúc anh có thật nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa trong cuộc sống và công việc nhé. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với anh trong tuổi mới.

2. Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt. Là ngày mà một chiến binh dũng mãnh đã có mặt trên thế giới cách đây… năm, để bây giờ che chở cho em. Chúc anh sinh nhật vui vẻ nhé! Anh yêu!

3. Ngày sinh nhật anh, em chúc anh luôn khỏe mạnh, tươi trẻ và công tác tốt, mãi mãi là tình yêu vĩ đại nhất của đời em. Happy Birthday To Love!!!

4. Hãy luôn giữ nét trẻ trung và giọng cười trời cho của anh nha. Đừng thay đổi hình tượng của em nha anh, một anh chàng tinh nghịch đáng … đánh đòn. Chúc mừng sinh nhật anh yêu.

5. Đối với thế giới, anh chỉ là một người bình thường, nhưng đối với em, anh là tất cả. Chúc anh sinh nhật vui vẻ!

6.Cám ơn Thượng Đế đã “thả” anh xuống trái đất này , nếu không thì nụ hôn này em biết gửi tặng ai đây…Chúc mừng sinh nhật anh yêu

loi-chuc-mung-sinh-nhat-hay-nhat

Lời chúc mừng sinh nhật em gái

1. Chúc mừng sinh nhật em gái, chúc em tuổi mới

Tươi như hoa thiên lý

Khỏe như đá kim cương

Sức mạng rắn phi thường

Vượt qua mọi gian khó.

2. Hôm nay là một ngày rất đặc biệt. Bởi vào ngày này…năm trước có một bé gái cất “tiếng khóc” chào đời; và bây giờ đã là một cô em gái ”xinh đẹp, dễ thương”, là một người bạn, người em tốt bụng của anh/chị. Chúc em gái của anh/chị luôn mạnh khoẻ, xinh đẹp, thành đạt và luôn nở nụ cười trên môi nhé!

3. Ngày này 20 năm về trước, một cô bé (cậu bé) đã khóc thật to để chào đón mình ra đời. Cô bé đó năm nay đã là một thiếu nữ vô cùng xinh đẹp rồi. Nhân ngày sinh nhật của em, anh chúc em gái sinh nhật vui vẻ và thành công trong tuổi mới! Hãy mỉm cười thật nhiều nhé.

4. Happy Birthday to you! Chúc em gái sinh nhật đầy ắp yêu thương và tiếng cười. Thêm tuổi mới, thêm nhiều niềm vui và hạnh phúc mới nhé!!!

5. Chúc em gái có những giây phút thật tuyệt vời bên bạn bè và người thân trong ngày quan trọng này. Tuổi mới thành công mới nhé. Happy Birthday!!!

6. Mừng sinh nhật em gái của anh. Chúc nhóc mau ăn chóng lớn và nhận được nhiều quà nha. Happy Birthday!

Lời chúc mừng sinh nhật con cái

chuc-mung-sinh-nhat-be

1. Mừng sinh nhật con gái của ba mẹ. Chúc con gái luôn xinh đẹp nè, mạnh khỏe nè, học giỏi nữa chứ. Ba mẹ rất tự hào vì có con bên cạnh.

2. Hôm nay là ngày sinh lần thứ 10 của con gái diệu. Ba mẹ chúc con gái luôn luôn xinh đẹp, chăm, ngoan, học giỏi. Mong những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với con trong tương lai.

3. Chúc mừng con gái của ba sinh nhật vui vẻ. Chúc con gái khi lớn lên sẽ trở thành cô gái xinh đẹp, ngoan ngoãn và luôn hạnh phúc. Yêu thương gửi tới con 1000 nụ hôn!

4. Chúc mừng sinh nhật con yêu! Chúc con tuổi mới ngoan giỏi và luôn vui khỏe! Con đã mang đến cho ba mẹ rất nhiều niềm vui, hạnh phúc. Ba mẹ yêu con nhiều.

5. Chúc con trai yêu tuổi mới tràn ngập niềm vui, ngoan giỏi, mạnh khỏe và hạnh phúc nhé. Chúc mừng sinh nhật con trai. Chúc con trai hay ăn chóng lớn, khỏe mạnh thông minh. Chúc con biết vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô và phải biết nhường nhịn em gái nhỏ nhé!

Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh hay nhất

Sinh nhật là một ngày vô cùng tuyệt vời với tất cả chúng ta. Trong tiếng Việt, thay vì nói chúc mừng sinh nhật thì bạn còn có rất nhiều cách khác để gửi lời chúc mừng đến gia đình hay bạn bè của mình. Tiếng Anh cũng vậy! Cùng quamavang.vn khám phá thêm 25 lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh cực ấn tượng nhé!

loi-chuc-mung-sinh-nhat-hay-va-y-nghia
Happy Birthday

1. All the best on your special day!
2. Have a great birthday!
3. I wish you a happier birthday than anyone else has wished you!
4. It’s time to celebrate! Happy Birthday to you. Many more happy returns!
5. May you have a fantastic day and many more to come!
6. May your birthday be filled with laughter!
7. Have a wonderful birthday. I wish your every day to be filled with lots of love, laughter, happiness and the warmth of sunshine.

8. Let’s light the candles and celebrate this special day of your life. Happy birthday!
9. Have a fabulous birthday!
10. I hope your special day will bring you lots of happiness, love and fun. You deserve them a lot. Enjoy!

Địa chỉ cung cấp quà mừng sinh nhật ý nghĩa, uy tín

Showroom quà tặng vàng – MT Gold Art

24KGOLDART.NET

Điện thoại: 091.675.5858 – 0963.788.839

Địa chỉ: 36/45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://24kgoldart.net/

FacebookChuyên quà tặng cao cấp

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *