Bộ tranh tứ quý Tùng, Cúc, Trúc, Mai nền nâu -13x26cm

Xem thêm:

Bộ tranh tứ quý phong thủy dát vàng 24k (13x26cm)

Bộ tranh tứ quý dát vàng 24k (cỡ nhỏ)

Tổng hợp 55+ món quà tân gia cực kỳ chất và ý nghĩa 2021

Ý nghĩa của tranh tứ quý

Theo quan niệm của người phương Đông; bộ tranh tứ quý là biểu hiện của sự may mắn, phú quý, sung túc. Bởi vậy mà đây là sản phẩm rất được ưa chuộng làm quà tặng tân gia. Ở nhà mới mà treo tranh tứ quý thì gia chủ sẽ mang về may mắn, vượng khí, cân bằng sinh khí cho gia chủ.

Tranh tứ quý nên treo/đặt ở đâu?

Theo phong thủy trong ngôi nhà thì tranh tứ quý nên treo tốt nhất ở phòng khách, phòng làm việc hoặc phòng đọc sách. Một bức tranh được treo ở vị trí thích hợp sẽ giúp gia chủ rước tài lộc và cũng mang về cảm giác thoải mái và thư thái hơn.

Và nếu như bạn đã yêu thích dòng tranh phong thuỷ này thì cũng nên lựa chọn cho mình bộ tranh có kích thước vừa phải, phù hợp để tạo được sự hài hoà, cân đối cho tổng thể không gian.

Tranh tùng cúc trúc mai

Tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai hợp với tuổi gì?

Với sự tinh xảo; hình thức bắt mắt và được làm từ chất liệu cao cấp nên tranh tứ quý được nhiều gia chủ lựa chọn. Vậy, tranh tứ quý tùng cúc trúc mai hợp với tuổi gì để giúp gia chủ phát tài phát lộc?

Tranh tứ quý thuộc hành Mộc nên những người mệnh Mộc, mệnh Hoả có thể treo tranh này để đem lại may mắn, tài lộc. Người mệnh Thuỷ có thể treo tranh nhưng trong Ngũ hành; Thuỷ sinh Mộc nên nếu treo thì may mắn sẽ chỉ dừng lại ở mức trung bình vì nước sẽ giúp nuôi cây.

Bên cạnh đó thì tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai rất hợp với người tuổi Mão, tuổi Ngọ. Nếu tuổi này treo tranh tứ quý trong nhà sẽ tăng may mắn cho tài vận, công danh, gia đình hưng thịnh; cuộc sống dư dả và an nhàn. Nếu người tuổi Mão, Ngọ thuộc hành Mộc, hành Hỏa thì càng thêm may mắn, bình an.

Video chi tiết bộ tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai

24KGOLDART.NET – QUÀ TẶNG VÀNG

Điện thoại: 091.675.5858 – 0963.788.839

Địa chỉ: 36/45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://24kgoldart.net/

FacebookChuyên quà tặng cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *