Tranh 4 mùa Mai Lan Cúc Trúc nền đỏ – 13x26cm

Tranh bốn mùa mai lan cúc trúc treo ở đâu?

Bộ tranh tứ quý mai lan cúc trúc được treo/ trang trí phổ biến trong nhiều không gian của gia đình Việt. Chúng được yêu thích treo từ phòng khách, phòng thờ, ban thờ cho đến cầu thang,… trong gia đình. Hoặc không gian phòng làm việc,…

Tranh tứ quý phòng khách thường được treo ở phía sau ghế sofa, bộ bàn ghế gỗ; hoặc treo phía trên tivi rất đẹp và sang. Mang ý nghĩa gia đình quây quần, sung túc, no đủ và hạnh phúc viên mãn.

Tranh bốn mùa
Tranh bốn mùa

Có mấy loại tranh tứ quý treo phổ biến?

Hiện nay, tranh tứ quý được yêu thích và nói đến dòng tranh phong thủy trang trí thì chúng luôn là sự lựa chọn hàng đầu; bởi mang về nhiều ý nghĩa lại có nhiều loại cho người dùng lựa chọn. Như là cây cối, loài vật, con vật tượng trưng cho 4 mùa.

Nhưng phổ biến có thể kể đến đó là: Tranh tứ quý xuân hạ thu đông, tranh tứ quý tùng cúc trúc mai, tranh tứ quý đào lan cúc trúc, tranh tứ quý mai lan cúc trúc, tranh thủy mặc tứ quý,.. Đây là những bộ tranh không chỉ độc đáo và ấn tượng mà còn sở hữu được vẻ đẹp hiện đại và sang trọng để giúp cho khoảng trống của những bức tường vốn dĩ rất khôn khan giờ có thêm sức sống mới, trở nên sinh động và bắt mắt hơn.

Đặc biệt nhất đó là với sự đa dạng về mẫu mã vô cùng phong phú về màu sắc nên được sử dụng làm quà tặng tân gia, mừng khai trương cửa hàng, văn phòng…cực kỳ sang trọng và ý nghĩa.

Video chi tiết tranh bốn mùa mai lan cúc trúc

24KGOLDART.NET – QUÀ TẶNG VÀNG

Điện thoại: 091.675.5858 – 0963.788.839

Địa chỉ: 36/45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://24kgoldart.net/

FacebookChuyên quà tặng cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *