Bộ tranh tứ quý phong thủy dát vàng 24k (13x26cm)

Được xem là biểu tượng của sự may mắn, phúc lộc và sung túc nên tranh tứ quý 13x26cm vẫn luôn là bộ tranh được ưa chuộng nhất để giúp không gian trở nên tinh tế và ấn tượng. Tuy nhiên, ý nghĩa tranh tứ quý là gì tranh tứ quý hợp với tuổi gì và cách treo bộ tranh tứ quý tùng cúc trúc mai hay mai lan cúc trúc theo phong thủy gia chủ,.. như thế nào thì vẫn là câu hỏi thắc mắc của nhiều người. Cùng 24kgoldart.net tìm hiểu về bộ tranh này để cảm nhận được ý nghĩa thực sự mà chúng mang lại ngay bạn nhé!

Xem thêm:

Bộ tranh tứ quý dát vàng 24k (cỡ nhỏ)

Quà tặng khai trương: 37+ món quà độc đáo thay lời chúc hồng phát

Tổng hợp 55+ món quà tân gia cực kỳ chất và ý nghĩa 2024

Ý nghĩa tranh tứ quý 13x26cm

Nhắc đến tranh tứ quý 13x26cm thì người ta nghĩ ngay đến bốn mùa trong năm đó là Xuân – Hạ – Thu- Đông. Tranh tứ quý chính là loại tranh theo bộ; chúng sẽ được đặt/ treo theo bộ 4 bức. Mỗi bức tranh là một loài cây; loài hoa quý đại diện cho một mùa trong năm. Ví như:

– Mùa xuân: Hoa mai, hoa lan, hoa đào

– Mùa hạ: Cây trúc, hoa sen, hoa hồng, hoa lựu

– Mùa thu: Hoa cúc, hoa phù dung

– Mùa đông: Cây Tùng (thông)

Theo quan niệm của người phương Đông thì bộ tứ quý là biểu hiện của sự may mắn, phú quý, sung túc. Chính vì thế nên khi về nhà mới mà treo tranh tứ quý thì gia chủ sẽ mang về may mắn, vượng khí; có sức khỏe tốt và vượt mọi khó khăn để trường tồn và phúc lộc.

Thứ tự treo/đặt tranh tứ quý 13x26cm

Thứ tự treo tranh tứ quý 13x26cm vô cùng quan trọng và thường sẽ theo quy tắc bốn mùa trong năm là Xuân – Hạ – Thu – Đông. Vì vậy với cách treo bộ tranh tứ quý Mai Lan Cúc Trúc thì bạn chỉ cần xếp theo thứ tự này. Tuy nhiên đó là với bộ tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai chủ nhà nên treo theo thứ tự Mai Cúc Trúc Tùng từ phải qua trái.

24KGOLDART.NET – QUÀ TẶNG VÀNG

Điện thoại: 091.675.5858 – 0963.788.839

Địa chỉ: 36/45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://24kgoldart.net/

FacebookChuyên quà tặng cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *