100 Tranh thuyền buồm hoa mai – Quà tặng tết đối tác của công ty Xi Măng SCG Việt Nam

SCG là tập đoàn kinh doanh hàng đầu hoạt động trong hơn một thế kỷ qua theo nguyên tắc phát triển bền vững và quản trị minh bạch từ năm 1913. Tầm nhìn của SCG là trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong khu vực, tập trung vào đổi mới sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và nâng cao chất lượng sống của người tiêu dùng, cùng với việc khuyến khích phát triển bền vững cho các xã hội và cộng đồng nơi tập đoàn hoạt động.

quà tặng tết đối tác cao cấp
SCG Việt Nam đặt tranh thiết kế riêng làm quà tặng đối tác dịp tết
  • SCG bắt đầu mở rộng hoạt động kinh doanh sang Việt Nam như một quốc gia chiến lược vào năm 1992.
  • Tính đến Quý 1/2017, SCG đã có 22 công ty con tại Việt Nam với hơn 8.600 nhân viên địa phương.
  • SCG luôn quan tâm và nỗ lực cho các hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, tăng cường cam kết của tập đoàn và sự phát triển của con người Việt Nam.
  • Từ năm 2007, chương trình học bổng SCG Chung Một Ước Mơ đã trao 400 suất học bổng cho sinh viên Việt Nam mỗi năm đồng thời tổ chức các buổi hội thảo về phát triển bản thân dành cho sinh viên.
  • Tập đoàn còn mở rộng thêm các chương trình phát triển nguồn nhân lực khác như sửa chữa trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và xây dựng sân chơi thiếu nhi SCG Chung Một Ước Mơ tại TP. Hồ Chí Minh.
Quà tặng doanh nghiệp – Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng lá 24k

Để gửi lời cám ơn đến các đối tác, khách hàng đã cùng sát cánh với công ty Xi măng SCG Việt Nam; Công ty đã đặt 1 lượng lớn quà tặng được thiết kế riêng sang trọng, tinh tế chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Mô hình thuyền mạ vàng 24k

MT Gold Art rất vui và cám ơn quý công ty đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của MT Gold Art. Nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm quà tặng khách hàng, đối tác, sếp, nhân viên hay quà tết, quà cuối năm,quà kỷ niệm thành lập công ty, tân gia, mừng thọ….Quý vị có thể tham khảo các sản phẩm của chúng tôi, chắc chắn quý vị sẽ chọn được món quà ưng ý nhất và giá hợp lý.

Quý vị vui lòng liên hệ:

Hotline: 091.675.5858 – 0963.788.839

Website: https://24kgoldart.net/

Email: quamavang.vn@gmail.com

Xem thêm:

Top 45+ món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ấn tượng và sang trọng

Quà tặng doanh nghiệp , quà tặng độc đáo, ý nghĩa, vip

Quà tặng pha lê độc đáo: Gợi ý 21 món quà sang trọng tặng khách hàng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *